chuột chết

Cập nhập tin tức chuột chết

Mua đồ ăn mang về nhà hoảng hồn thấy cả một con chuột bên trong

Một người phụ nữ đăng tải video lên mạng xã hội Facebook, quay cảnh mình phát hiện một con chuột được nấu cùng với đồ ăn đem về từ cửa hàng.

Nhà hàng phải đóng cửa vì trong nồi lẩu có... chuột chết

Một gia đình khi đang thưởng thức món lẩu tại một nhà hàng vào ngày 6/9, thì người sản phụ trong gia đình gắp trúng một "vật thể lạ".

Lẩu cua có chuột ở Sài Gòn: Chủ hàng lên tiếng

Thật phi lý vì con chuột này chỉ ướt thôi. Nếu nằm trong nồi lẩu thì sẽ bị rục rồi..”- chủ nhà hàng quả quyết

Rùng rợn đi ăn lẩu cua, gặp phải lẩu 'chuột chết' ở Sài Gòn

Khi cả gia đình đang tận hưởng vị ngon ngọt của nồi lẩu cua thì bỗng tá hoả, thậm chí có người phải chạy đi nôn ói bởi một con chuột đen thui, nằm chết chễm chệ ở đáy nồi nước lẩu họ đang xì xụp ăn...

10 clip 'nóng': Moi chuột chết từ rốn người

 Kẻ quấy rối nữ sinh bị bắt hôn chân; Cô gái khóc thảm thiết vì smartphone hết pin; Moi chuột chết từ rốn người; Hổ bất ngờ vồ người đàn ông,... là những clip nóng nhất tuần qua.

Moi chuột chết từ rốn người

 Một clip ghi lại cảnh tượng hãi hùng khi người ta moi ra từ rốn một người đàn ông con chuột chết trên YouTube gây xôn xao cộng đồng mạng. Tuy nhiên, nhiều người cho rằng đây chỉ là một màn ảo thuật mà thôi.

Chuột trong nồi lẩu: Bồi thường 60 triệu

Một nhà hàng lẩu ở Tứ Xuyên, Trung Quốc đã phải bồi thường hơn 60 triệu cho thực khách sau khi một vị khách đăng lên mạng bức ảnh con chuột chết trong nồi nước. Tuy nhiên, vụ việc vẫn chưa được giải quyết ổn thỏa.