"Chuột" không sợ nước

ICTnews - Máy tính và những linh kiện đi kèm thường rất "kỵ" nước. Vậy thì bây giờ bạn có thể nghĩ đến sẽ "rửa" chúng được rồi!

Hãng sản xuất thiết bị Belkin Mỹ đã phát triển chuột máy tính mang tên Washable Mouse.

Chuột Washable có thể được rửa sạch với nước mà không làm ảnh hưởng đến các chức năng. Với sản phẩm này, Belkin giúp cho người sử dụng khỏi những lo lắng về cốc cà phê đang uống dở đặt trên bàn vi tính hoặc những sự cố không mong muốn khi bị đổ nước vào hay đơn thuần là việc làm sạch "chú chuột" đã dùng lâu ngày với bụi bẩn trong nước.

              Ý tưởng này đã thành hiện thực

Washable kết nối với máy tính qua cổng cắm USB, tích hợp bộ cảm biến có độ phân giải quang học 1200 dpi, cho độ nhạy cao với cả các mặt phẳng trơn dùng chuột như gỗ.

Washable có sẵn rất nhiều màu cho sự lựa chọn của bạn với vàng, nâu, xanh lá cây, xanh xám.

Theo dự tính của nhà sản xuất chuột Washable sẽ có mặt trên thị trường vào cuối tháng 8 năm nay với giá là 29,99 USD.

Nguyệt Anh

Theo Softpedia

  • 1USD=16.138 đồng