Tự hóa trang bản thân thành các siêu anh hùng trong dòng truyện tranh Marvel và DC vốn từ lâu đã là một hoạt động chẳng xa lạ gì đối với dân Cosplay. Thế nhưng mới đây, chuyên gia trang điểm Lianne Moseley đã tạo ra một loạt các tác phẩm đặc biệt có một không hai và để lại ấn tượng mạnh mẽ cho cộng đồng Cosplay.

Bằng kĩ thuật trang điểm cùng khả năng hội họa của mình, Lianne Moseley đã tự trang điểm cho mình sao cho giống với các siêu anh hùng trong truyện tranh DC và Marvel nhất cả theo nghĩa đen lẫn nghĩa bóng. Khi tự hóa trang cho mình, Lianne Moseley không chỉ hóa thân thành nhân vật mà còn bắt chước đúng y hệt cả cử chỉ của những nhân vật này trong truyện tranh.

Nhiều người đã tỏ ra khá khá thích thú những bức ảnh chụp lại tác phẩm hóa trang sau khi hoàn thiện của cô. Thậm chí nhiều người còn tỏ ra khá ngạc nhiên khi nhận ra nhân vật trong ảnh là người thật chứ không phải là một hình vẽ trong truyện tranh.

Không chỉ tự trang điểm cho bản thân, Lianne Moseley còn tham gia hóa trang cho rất nhiều người khác để giúp họ có thể biến thành nhân vật mình yêu thích. Mong rằng trong tương lai, xu hướng Cosplay mới lạ này sẽ được nhân rộng để chúng ta có thêm được nhiều tác phẩm sáng tạo như vậy xuất hiện trong làng truyện tranh thế giới.

Một số hình ảnh khác về các tác phẩm của Lianne Moseley:

 

Theo Trí Thức Trẻ