chuyển tiền ra nước ngoài

Cập nhập tin tức chuyển tiền ra nước ngoài

Ngân hàng Nhà nước hướng dẫn chuyển tiền ra nước ngoài: Không quá 50.000 USD/lần

Ngân hàng Nhà nước quy định mức ngoại tệ chuyển, mang ra nước ngoài tối đa không vượt quá 50.000 USD (hoặc các loại ngoại tệ khác có giá trị tương đương) 1 lần chuyển tiền.

Phản ứng trái chiều việc bà Đặng Thị Hoàng Yến chuyển gần 2.000 tỷ đồng ra nước ngoài

Theo các chuyên gia, nếu cổ đông nhận thấy người quản lý, lãnh đạo công ty không minh bạch, không bảo đảm quyền lợi cổ đông thì có thể khởi kiện.

Đường dây chuyển trái phép ra nước ngoài hơn 30 ngàn tỷ đồng

Tổng số tiền Nguyễn Thị Nguyệt chuyển trái phép ra nước ngoài là hơn 30.498 tỷ đồng, thu lợi bất chính hơn 30,4 tỷ đồng.

TPBank ưu đãi phí chuyển tiền quốc tế tới 20 triệu đồng

Ngân hàng TMCP Tiên Phong (TPBank) triển khai chương trình ưu đãi chuyển tiền quốc tế lên tới 20 triệu đồng nhằm giảm áp lực tài chính cho khách hàng cá nhân có nhu cầu chuyển tiền cho người thân tại nước ngoài.

HDBank ưu đãi phí chuyển, tỷ giá mua ngoại tệ cho khách hàng cá nhân

Chương trình “Chuyển tiền nhanh - Định cư an lành” của HDBank mang đến ưu đãi kép giảm phí chuyển tiền, giảm giá mua ngoại tệ cho khách hàng cá nhân với mục đích định cư, đầu tư ra nước ngoài.

Chuyển ngoại tệ qua kênh 'chợ đen': Tiện nhưng bất an

Nhiều người chọn cách giao dịch ngoại tệ qua “chợ đen” vì ngại thủ tục rườm rà, mất thời giờ khi qua ngân hàng. Kênh “chợ đen” có thể tiện nhưng lại ẩn chứa nhiều rủi ro.

Tiệm vàng 'cò' chuyển tiền vụ công ty Nhật Cường: Đâu là trách nhiệm của ngân hàng?

Việc công ty Nhật Cường sử dụng "đầu mối" là các tiệm vàng chuyển hàng nghìn tỷ ra nước ngoài, luật sư Trương Thanh Đức cho biết: Nếu phát hiện dấu hiệu bất thường trong giao dịch qua tài khoản, ngân hàng phải báo cáo theo quy định.

Lỗ hổng khiến tiền dễ chuyển 'chui' ra nước ngoài

Từ vụ chuyển 30.000 tỷ đồng trái phép ra nước ngoài, theo tìm hiểu, hiện có khá nhiều phương thức chuyển tiền chui, dễ qua mặt cơ quan quản lý.

Lắt léo 'dòng tiền' qua biên giới

Nhiều người bàng hoàng, không tin vào tai mình trước thông tin đối tượng của tội phạm trong vụ án này là số tiền lên tới gần 30 nghìn tỷ đồng, tức hơn 1 tỷ đô la Mỹ.

Chuyển tiền chui ra nước ngoài: Bao nhiêu cũng được?

Bao nhiêu tiền cũng chuyển, cam kết chuyển trong 24h hoặc chậm nhất sau 3 ngày bên kia sẽ nhận được ngoại tệ là những gì một số cửa hàng vàng tại Hà Nội sẵn sàng nhận làm.

Nhiều địa chỉ tiếp tay chuyển tiền ra nước ngoài

Cam kết nhận ngay hoặc chậm nhất 2-3 ngày làm việc, thu tiền Việt và chuyển ngoại tệ với số lượng lớn ra nước ngoài mà không gặp trở ngại nào, núp bóng sau các tiệm vàng là những con đường xuất ngoại “chui” của ngoại tệ

MSB ưu đãi giảm 30% phí chuyển tiền quốc tế

Với dịch vụ mua bán, chuyển đổi ngoại tệ MFLY của Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (MSB) cùng nhiều ưu đãi đi kèm, người dùng có thể giải quyết tất cả những lo lắng khi giao dịch xuyên biên giới.

Đại gia Việt chuyển tiền ra nước ngoài thế nào?

Chuyển tiền ra nước ngoài có thể thực hiện theo hai cách, theo nhu cầu cá nhân (du học, chữa bệnh, trợ cấp, định cư…) hoặc chuyển tiền dưới dạng vốn đầu tư ra nước ngoài.