CLB Quảng Nam

Cập nhập tin tức CLB Quảng Nam

Chuyện Đình Bắc, nỗi buồn bóng đá Việt và giấc mơ World Cup

Đình Bắc chỉ trong vài tháng tiếp tục trở thành tâm điểm của truyền thông lẫn người hâm mộ, nhưng chuyện của cầu thủ trẻ đang lên này không phải cá biệt tại Việt Nam.

HLV Đức Thắng nói gì khi Thể Công Viettel ngược dòng hạ Quảng Nam phút 90+5?

Thể Công Viettel có màn ngược dòng thắng Quảng Nam 3-2 trong khuôn khổ vòng 14 Night Wolf V-League 2023-24. HLV Nguyễn Đức Thắng khen ngợi tinh thần không bỏ cuộc của cầu thủ.

HLV Quảng Nam bức xúc: 'Chúng tôi thua ngược Viettel vì trọng tài và VAR'

Dẫn trước hai bàn nhưng CLB Quảng Nam lại thua ngược Thể Công Viettel ở phút 90+5. HLV Văn Sỹ Sơn bày tỏ sự bức xúc về quyết định phạt thẻ đỏ của trọng tài đối với Ngân Văn Đại.

Đình Bắc bị kỷ luật: Chặn đứng mầm mống 'bệnh' sao

Tiền đạo trẻ Nguyễn Đình Bắc bị kỷ luật nặng vì mắc bệnh sao, chắc chắn được HLV Philippe Troussier rất hoan nghênh.

CLB Quảng Nam tiếc nuối khi bỏ lỡ cơ hội giành 3 điểm trước Công an Hà Nội

HLV Văn Sỹ Sơn cho biết ông tiếc nuối khi CLB Quảng Nam không giành 3 điểm trước chủ nhà Công an Hà Nội bởi học trò của ông đã có trận đấu thuyết phục.

Nam Định trốn xuống hạng: Tưởng không khó, lại khó không tưởng

Nam Định trên lý thuyết vẫn nắm trong tay quyền tự quyết nhưng thực tế lại khác, và khó khăn lại xuất phát từ chính bản thân đội bóng này.

Chủ tịch CLB Quảng Nam: "Tôi không xin VPF 5 tỷ"

Chủ tịch CLB Quảng Nam Nguyễn Húp cho rằng nếu V-League 2020 kéo dài đến cuối năm, thiệt hại của mỗi đội bóng có thể lên tới 5 tỷ đồng.

Chủ tịch CLB Quảng Nam đề xuất bỏ V-League 2020

 - Chủ tịch CLB Quảng Nam Nguyễn Húp cho rằng trong tình hình bệnh dịch Covid-19 diễn biến rất phức tạp, V-League 2020 nên huỷ bỏ.

“Đi đêm” săn ngoại binh ở V-League: Lôi nhau đến "toà" FIFA?

Cầu thủ ngoại xuất sắc nhất 2017 Claudecir bỗng nhiên trở chứng, đòi “giãy” khỏi CLB Quảng Nam. Chân sút người Brazil chán nhà vô địch V-League hay đơn giản là hệ quả của màn “đi đêm” lôi kéo ngoại binh?

 

 

Quảng Nam: Ngư ông đắc lợi, cửa vô địch V-League đã sáng

Với việc hai ứng cử viên nặng ký cho chức vô địch Toyota V-League 2017 là FLC Thanh Hóa và Hà Nội FC cầm chân nhau ở vòng 21, Quảng Nam vươn lên dẫn đầu BXH, giành lợi thế trong cuộc đua tới ngôi vương.