CLB Tình người

Cập nhập tin tức CLB Tình người

Cần công khai danh tính cán bộ, công chức tham gia CLB Tình người

Nguyên Phó Chủ nhiệm UB Văn hóa, Giáo dục Thanh niên, Thiếu niên và Nhi đồng của Quốc hội Lê Như Tiến nói, cần công khai danh tính cán bộ, công chức tham gia CLB Tình người.

Học viên Câu lạc bộ Tình người phải 'mời nước' lẫn nhau hàng chục triệu đồng

Người tham gia lớp học Trí tuệ tại Câu lạc bộ Tình người phải “mời nước tạo phúc” lẫn nhau mỗi lần hàng chục triệu đồng. Nguồn tiền này cuối cùng “về túi” những người sáng lập.

Câu lạc bộ Tình người tiếp tục bị tố giác vi phạm pháp luật

7 người trong ban chấp hành Câu lạc bộ Tình người tiếp tục bị các hội viên gửi đơn "tố giác tội phạm” tới cơ quan chức năng và báo chí. 

GS Lê Văn Lan: "Trục lợi tâm linh là tội lỗi vô cùng lớn"

Giáo sư Sử học Lê Văn Lan thẳng thắn: “Trục lợi tâm linh là tội lỗi vô cùng lớn” và “cuốn sách tự biên tự diễn” của CLB Tình người là “mớ hổ lốn, cóp nhặt, thiếu chính xác”, dùng “hiệu ứng đám đông” để mê hoặc người tham gia.

Vì sao Hội Chữ thập đỏ TP Hà Nội giải thể CLB Tình người?

Ngày 8/10/2020, Hội chữ thập đỏ TP Hà Nội đã công bố quyết định giải thể Chi hội tán trợ Chữ thập đỏ Tình người - tiền thân của CLB Tình người đang lùm xùm nhiều điều tiếng.

Ngàn người tháo chạy khỏi Câu lạc bộ Tình người

Nhiều hội viên đã tháo chạy khỏi Câu lạc bộ Tình người, lập nhóm “Bóc phốt CLB Tình người – Đa cấp tâm linh – Tà đạo trá hình”, cung cấp nhiều thông tin, chứng cứ cho cơ quan chức năng.