Mấy ngày qua, một clip đang có tốc độ chia sẻ và lượt xem chóng mặt trên các trang mạng xã hội khiến nhiều bậc phụ huynh giật mình.

Trong clip, người dẫn đưa người xem đến với các cuộc hẹn hò những cô bé xinh xắn ở tuổi vị thành niên với bạn trai mới quen trên Facebook. Các cô bé này dễ dàng nhận lời mời kết bạn từ những người lạ và các cuộc hẹn cũng diễn ra chóng vánh ngay sau đó.

Người dẫn clip cho biết, với những hình avatar bảnh trai và những lời tán tỉnh ngọt ngào, các cô bé sau khi đã kết bạn trên Facebook rất dễ nhận lời các cuộc hẹn ngoài đời thực với những người lạ trên mạng ảo.


Cũng từ đây, các mối nguy hại khó lường có thể xảy ra với các bé gái, trong khi các bậc phụ huynh cũng không hề hay biết chuyện gì đang xảy ra.

Được biết, đây là một clip thử nghiệm xã hội của Coby Persin. Nhân vật chính trong các cuộc hẹn hò với các thiếu nữ đều gọi thêm cả phụ huynh các cô bé đi cùng.

Clip ngay lập tức tạo cơn sốt trên các trang mạng xã hội, mạng chia sẻ video YouTube. Sau 3 ngày đăng tải, clip đã có hơn 16 triệu lượt xem trên YouTube và hàng triệu ý kiến lo ngại về mối nguy cơ tiềm ẩn từ các trang mạng xã hội. 

T.P (Video: Coby Persin/YouTube)