Clip là câu chuyện kể về một cậu bạn game thủ Au Mobile dễ thương với mong muốn mang đến niềm vui cho “một nửa thế giới đặc biệt”, đó chính là các chị, các cô làm nghề lao động vất vả, những người “dường như tự bỏ quên mình trong ngày 8-3”. Cậu bạn đã công phu chuẩn bị quà và hoa mang tặng cho tất cả những người phụ nữ “đặc biệt” mà cậu gặp trên đường: bác bán hàng rong, cô bán bánh mì, cô lao công quét rác đêm khuya…

Game thủ dễ thương với những món quà tự tay chuẩn bị

Trao tận tay những món quà và lời chúc ấm áp

Clip gây ấn tượng cho người xem bởi những cung bậc cảm xúc khác nhau của người được nhận quà: xúc động, vui vẻ, hạnh phúc và cả bất ngờ. Nhưng chung quy lại, đó đều là những cảm xúc rất chân thật, đáp lại tấm lòng của người sẻ chia.

Huy Đức – game thủ trong clip chia sẻ: “Trong 3 ngày, mình đã tặng được hơn 500 món quà cho hơn 500 cô, bác làm nghề lao động vất vả mà mình gặp trên đường. Tuy quà không lớn nhưng mỗi món quà là một lời chúc, một thông điệp yêu thương mà bọn mình gửi gắm”.

Clip là ý tưởng của một nhóm game thủ với sự giúp đỡ của NPH game Au Mobile (VTC Mobile). Với ý tưởng này, Au Mobile và nhóm bạn trẻ hy vọng truyền tải được thông điệp yêu thương, lan tỏa được sự sẻ chia với những lời chúc 8-3 hạnh phúc và ý nghĩa.

Theo dõi thêm tại:

Website: http://aum.vn  – http://aumobile.vn

Fanpage: http://facebook.com/aum.vn

T.B