Trong lúc chờ đợi, nhóm bạn trẻ thể hiện những pha giữ thăng bằng trên đường vận chuyển hành lý tại sân bay Prague, Cộng hòa Czech.

Theo Daily Mail, nhóm bạn 3 người là Dana Arnold, Nicholas Coolridge và Travis Brewer đã thay phiên nhau thực hiện các pha nhào lộn nguy hiểm ở sân bay Prague. Nếu một cặp thực hiện, thành viên còn lại ghi hình.

Ở đoạn đầu video, Coolridge dùng hai chân nâng Arnold lên, giữ thăng bằng để cô gái “bay” trên đường vận chuyển hành lý.

Arnold có vẻ hơi lúng túng và mất bình tĩnh. Sau vài giây, cô nàng tươi cười, tự tin trình diễn khả năng "bay” của mình.

{keywords}

Brewer đứng, giữ thăng bằng trên chân và vai của Coolridge. Ảnh: Daily Mail.

Tiếp theo, hai anh chàng thực hiện những động tác khó hơn khi Brewer đứng và giữ thăng bằng trên chân và vai của Coolridge.

Clip được chia sẻ trên trang cá nhân Instagram @moderntarzan với dòng trạng thái “Tôi không thể nói chính xác chúng tôi đã tập luyện trong bao lâu. Tôi đã hoàn thành một mục tiêu trong cuộc sống của mình”.

Hơn 6 triệu lượt xem, 55.000 lượt chia sẻ và 17.000 bình luận về nội dung clip. Nhiều người tỏ ra thích thú và khâm phục khả năng của nhóm bạn. Tuy nhiên, một số ý kiến lo ngại họ "biểu diễn" ở nơi không phù hợp và có thể gây tai nạn.

Hành động bất ngờ của chó mẹ khiến dân mạng rơi lệ

Hành động bất ngờ của chó mẹ khiến dân mạng rơi lệ

"Các loài động vật cũng có cảm xúc và tình mẫu tử thiêng liêng. Hành động của chó mẹ khiến tôi không ngăn nổi những giọt nước mắt", một dân mạng bình luận.

4 cô gái vùng cao nhảy cực chất khiến cư dân mạng sửng sốt

4 cô gái vùng cao nhảy cực chất khiến cư dân mạng sửng sốt

Trong clip, các cô gái trong trang phục thổ cẩm đang nhảy múa cực sung khiến người xem tỏ ra vô cùng thích thú với tiết mục "có một không hai" này.

Dân mạng phục sát đất nữ sinh bắt kẻ trộm điện thoại

Dân mạng phục sát đất nữ sinh bắt kẻ trộm điện thoại

Nữ sinh viên đại học bị mất điện thoại trong trường đã nghĩ ra cách bắt trộm tài tình.

(Theo Zing)