Sau hơn một tháng đợi chờ, game thủ đã có thể “rước” Cloud Song VNG về điện thoại của mình. Tất cả đều đang đếm ngược đến thời khắc đồng hồ điểm 10h sáng ngày 8/9 để cùng gia nhập vào cùng đất pháp thuật đầy màu sắc này.

Tuy là game 3D nhưng Cloud Song VNG lại rất thân thiện với thiết bị khi chỉ yêu cầu cấu hình hết sức nhẹ nhàng. Chỉ cần điện thoại của người chơi đang chạy hệ điều hành iOS 7.0 hoặc Android 5.5 trở lên, dung lượng trống tối thiểu 2GB... là đã có thể yên tâm trải nghiệm game rồi.

Cloud Song VNG - tên gọi đầy đủ Cloud Song: Vân Thành Chi Ca - là tựa game mobile nhập vai MMORPG 3D do VNGGames phát hành độc quyền tại Việt Nam và một số nước trong khu vực Đông Nam Á như: Thái Lan, Singapore, Malaysia, Philippines và Indonesia.

Kết hợp giữa văn hóa Đông Tây - phong cách đồ họa chibi, Anime trên bối cảnh vùng đất pháp thuật Châu Âu - Cloud Song VNG mở ra hành trình phiêu lưu về vùng đất fantasy huyền ảo. Ở đó, người chơi sẽ được chuyển sinh thành nhà mạo hiểm Skywalker, sát cánh cùng những người bạn và các chú Pet dễ thương với sức mạnh tiềm ẩn. Tất cả sẽ hợp lực để chống lại các thế lực hắc ám, bảo vệ hòa bình cho vùng đất Cloudia xinh đẹp.

Sau các cuộc chiến giải cứu xứ sở Cloud Song VNG đầy căng thẳng, game thủ còn có thể trải nghiệm những giây phút thư giãn, bình yên thông qua: hệ thống hoạt động, minigames vui nhộn, các bữa tiệc cùng Bang hội (Guild) hoặc tự xây dựng Gia viên. Đặc biệt nhờ tính năng Cross World, game thủ không chỉ trò chuyện với bạn bè quốc tế mà còn cùng những người bạn bên kia biên giới giao lưu kỹ năng, so tài PK mọi lúc mọi nơi. Qua đó xây dựng cộng đồng game thủ rộng lớn, từ Việt Nam đến Thái Lan, Singapore, Malaysia, Indonesia hay Philippines đều trở nên gần gũi và gắn kết.

Chương trình Đăng ký sớm của Cloud Song VNG đã ghi nhận gần 1.300.000 lượt tham gia sau hơn một tháng triển khai. Con số này phần nào đã chứng minh được sức hút cũng như độ ảnh hưởng của tựa game này đối với cộng đồng.

Mừng ngày ra mắt, Ban điều hành đã và đang tổ chức chuỗi sự kiện sôi động trên fanpage và group với phần thưởng là các tặng phẩm ingame giá trị. Theo dõi ngay các kênh truyền thông chính thức của game để không bỏ lỡ thông tin quan trọng và tham gia sự kiện để sở hữu bộ giftcode đặc biệt đến từ Cloud Song VNG.

Tải sớm Cloud Song VNG tại: https://cloudsongvn.onelink.me/Zrj8/PRGeneral

Theo dõi Fanpage: https://www.fb.com/cloudsong.vnggames/

Tham gia Group: https://www.fb.com/groups/cloudsong.vnggames