- Chỉ vì từ chối ly rượu mời, cô gái ở miền Tây bị đâm tử vong.

Chiều nay, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Trà Vinh cho biết, vừa tống đạt quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam Nguyễn Văn Khanh (25 tuổi, ngụ ấp Kinh Xuôi, xã Thông Hòa, huyện Cầu Kè) để điều tra về hành vi Giết người.

Khanh là nghi can sát hại Đặng Thị Hận (28 tuổi, ngụ cùng ấp) tại bàn nhậu. Theo điều tra ban đầu, tối 8/12, Thông đi nhậu về thì thấy có nhóm người quen đang nhậu gần nhà nên ghé vào chung vui.

Trong lúc nhậu, nam thanh niên này cầm ly rượu mời Hận uống nhưng bị từ chối. Cho rằng Hận khinh nên Khanh bỏ về nhà lấy dao rồi quay lại kiếm chuyện dẫn đến xô xát.

Trong lúc đánh nhau, Khanh dùng dao đâm Hận tử vong. Sau khi gây án, Khanh đến công an đầu thú và thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Chiều cùng ngày, Công an tỉnh Cà Mau bắt tạm giam Bao Văn Na (21 tuổi, ở huyện Cái Nước) để về hành vi “Giết người”. Nạn nhân là Trần Tuấn Anh (23 tuổi).

Theo điều tra ban đầu, Bao Văn Nhí (em ruột Na) và Tuấn Anh là nhân viên của 1 lò bánh mì ở thị trấn Cái Nước (huyện Cái Nước).

Hai hôm trước, hai thanh niên này xảy ra mâu thuẫn dẫn đến đánh nhau, nguyên nhân là do tranh luận bài hát đang nghe hay dở.

Bị Tuấn Anh đánh vào mặt, Nhí gọi điện thoại cho anh ruột là Na đến trả thù giùm. Trong lúc hỗn chiến, Na dùng dao đâm Tuấn Anh tử vong.

Cô gái bị sát hại ở khu trọ, bạn trai cầm hung khí tháo chạy

Cô gái bị sát hại ở khu trọ, bạn trai cầm hung khí tháo chạy

Nghe tiếng kêu cứu, người dân chạy đến thì phát hiện người thanh niên cầm hung khí chạy bộ thoát thân. Cạnh cầu thang dãy trọ, cô gái trẻ gục ngay gần cầu thang, với nhiều vết đâm trên người.

Cô gái bị sát hại, cướp tài sản sau khi ân ái

Cô gái bị sát hại, cướp tài sản sau khi ân ái

Theo bạn trai ra khu đất trống tâm sự rồi “gần gũi”, không ngờ cô gái bị sát hại dã man, cướp sạch tài sản.

Cô gái bị người yêu cũ đâm chết giữa chợ

Cô gái bị người yêu cũ đâm chết giữa chợ

Khi chị H. đang bán hàng, nam thanh niên bất ngờ mang hung khí đến quán đâm liên tiếp vào người khiến chị tử vong tại chỗ.

H.Thanh - Sông Ngư