Cô giáo thú nhận ngoại tình sau ba năm chồng đi xuất khẩu lao động về

  Tôi đi xuất khẩu lao động về ngày thứ nhất, ngày thứ hai vợ thú nhận chuyện ngoại tình.

Vợ chồng tôi cùng làm giáo viên. Bốn năm trước, vợ chồng tôi vay ngân hàng mua được căn nhà thành phố cho hai con gái có chỗ ở thoải mái. 

Vì muốn nhanh hết nợ, tôi quyết định xin nghỉ việc, đi xuất khẩu lao động. Tôi dự tính sẽ đi khoảng 2-3 năm rồi về tiếp tục đi làm giáo viên hoặc kinh doanh gì đó.

Ngày tôi đi, hai con gái, đứa lớn 5 tuổi, nhỏ hơn 3 tuổi. Bước chân lên máy bay ra đi tôi lo lắng đủ điều. Không biết ở xứ người sẽ ra sao, công việc có ổn để trả hết nợ hay lại phát sinh thêm các khoản khác.

Rồi ở nhà, một mình vợ chăm sóc sẽ ra sao. Khi các con ốm đau, phải đi bệnh viện, một mình cô ấy sao quay sở. Thế nhưng, vì cuộc sống mưu sinh, tôi phải đành đoạn.

{keywords}
Ảnh: Thảo Nguyên.

Suốt thời gian đi làm xa nhà, cứ rảnh tôi lại gọi video về nói chuyện với vợ con, hỏi thăm tình hình ở nhà. Nghe vợ nói mọi chuyện đều ổn, các con khỏe mạnh, nghe lời mẹ, biết phụ mẹ việc nhà, tôi khá yên tâm.

Sau gần ba năm làm việc chăm chỉ, chi tiêu dè xẻn, vợ chồng tôi cũng trả xong nợ cho ngân hàng. Tôi quyết định về nước.

Lúc xuống sân bay, được vợ con, bố mẹ ra đón tôi rất vui. Hạnh phúc hơn khi nhìn các con đã lớn, đứa nắm tay, đứa ôm cổ bố. Tôi tính, sau khi chào hỏi bố mẹ, ông bà, bà con sẽ đưa vợ con đi du lịch một tuần.

Vợ chồng tôi vẫn thường xem tin nhắn trong điện thoại, các tài khoản cá nhân của nhau. Chúng tôi quan niệm, đã là vợ chồng thì không nên giấu nhau điều gì cả.

Tối đó, hai vợ chồng vừa vui vẻ xong, vợ đi tắm thì điện thoại cô ấy báo có tin nhắn. Mật khẩu cô ấy vẫn để như cũ, tôi cầm lên mở ra xem. Màn hình vừa mở ra, cô ấy vội giật lại, bảo tôi không được động vào.

Nhìn nét mặt vừa căng thẳng vừa hoảng sợ của vợ, tôi nghi ngờ, nhưng nghĩ, vợ chồng xa nhau cả mấy năm, giờ mới gặp lại xích mích, tôi cố gắng giữ bình tĩnh.

Cả đêm hôm đó, vợ không ngủ. Cô ấy nằm bấm điện thoại, rồi khóc. Tôi cũng không ngủ được nhưng vờ nhắm mắt để cô ấy không bối rối.

Sáng hôm sau, vợ tôi có tiết dạy buổi chiều. Các con đi học. Tôi đưa vợ đi ăn sáng, uống cà phê.

Ở quán, vợ đã cho tôi đọc những đoạn chát trong điện thoại của cô ấy với người tình. Đọc nội dung nói chuyện giữa hai người họ mà tôi giận đến run tay, không cầm nổi ly nước.

Cô ấy nói, tôi ở xa, người đàn ông kia lại ly hôn vợ, hay đến nhà sửa ống nước, bóng đèn, đường dây điện nên có tình cảm rồi đi quá giới hạn. Khoảng hai tháng trước khi tôi về, cô ấy đã chủ động chấm dứt với người kia.

Tôi nghe mà tim như rỉ máu, nhìn người vợ đang ngồi trước mặt mình một cách vô hồn. Vợ nói, sẽ nhận tất cả sự trừng phạt của tôi.

Chẳng nhẽ bây giờ tôi lại đi mắng chửi, đánh vợ rồi tố cáo cô ấy chuyện ngoại tình cho hả dạ. Vợ chồng xa nhau bao năm, mới gặp lại mà xảy ra chuyện cơm chẳng lành canh chẳng con sao coi được. Nhưng cứ đóng kịch vui vẻ, hạnh phúc với vợ tôi không thể làm được.

Tôi viết những dòng tâm sự nay, mong mọi người cho tôi lời khuyên và cách giải quyết ổn thỏa nhất.

Nữ điều dưỡng sốc khi chồng ngoại tình

Nữ điều dưỡng sốc khi chồng ngoại tình

 Bảo vệ luận văn thạc sĩ bác sĩ xong, anh thú nhận chuyện ngoại tình rồi mang quần áo bỏ đi, chẳng quan tâm, hỏi thăm vợ con như trước.

M.H (TP.HCM)

tin nổi bật

Không thể hiểu nổi: Đàn ông lang chạ vẫn nói 'một lòng' với vợ con

Cũng có thể ngày mai một trong hai chúng tôi sẽ mắc sai lầm và khiến hôn nhân tan vỡ. Nhưng tôi sẽ luôn dặn lòng mình hôm nay phải sống hết mình với 4 chữ "tình nghĩa vợ chồng".

Đại gia vừa thử lòng, chân dài đã chạy 'mất dép'

Tôi vừa tắm xong thì Quyên đến. Mỗi lần tôi đến thành phố này, chỉ cần nhắn cho em địa chỉ là ngay lập tức, em sẽ lao đến như một cơn gió.

Muốn đưa bồ về sống chung với vợ cho 'vui cửa vui nhà'?

Chồng ngoại tình với người khác có con riêng rồi giờ muốn đưa người tình về sống chung với vợ để dễ chăm sóc.

Tắt lửa yêu thương, làm sao nhóm lại được

Dẫu biết bỏ qua cho người là cho mình cơ hội được yêu thương, được nhẹ nhõm sống tiếp. Nhưng, muốn nhen lại lửa yêu thương đâu có dễ dàng gì.

Lấy tiền thừa kế của vợ chơi chứng khoán, tôi 'bơi' mải miết chưa 'vào bờ'

Sau khi nghiên cứu cách thức sơ sơ, tôi rút cả vốn lẫn lãi từ em trai, mở một tài khoản chứng khoán, bắt đầu làm "nhà đầu tư F0. Tôi hăm hở lướt sóng mỗi ngày.

Mẹ chồng ép ly hôn, tôi đưa ra thứ khiến bà tái mặt

Dù sự tình rõ rành rành thì chồng tôi vẫn tỏ ra là kẻ hèn nhát, không dám nhận trách nhiệm về mình khiến tôi thất vọng.

Tôi bật khóc khi mở hộp giấy cũ trong tủ đồ của mẹ kế ra xem

Dọn dẹp phòng ngủ của mẹ kế, tôi tò mò khi thấy một cái hộp giấy đã cũ nằm bên trong tủ đồ.

Bạn thân nhiệt tình đi 'đánh ghen' cùng tôi và sự thật gây sốc

Hai tháng nay ngày nào tôi cũng gọi điện khóc lóc với cô bạn thân về chồng mình.

Nhiều năm tôi không ăn cơm nhà người khác, cũng không mời khách đến nhà

Lúc mới lấy vợ, tôi nói cuối tuần mời bạn bè về nhà rồi nhờ vợ cơm nước cho vui. Thế nhưng vợ tôi nhất quyết không chịu.

Vừa định ngoại tình, bị vợ tung tuyệt chiêu "rung cây", chồng lạnh tận gáy

Tối tôi vừa ăn cơm xong, đang định rời khỏi ghế thì vợ bảo: "Dạo này em ngủ hay mơ linh tinh lắm anh nhé. Tối qua ngủ mơ còn thấy anh cặp bồ với một cô đồng nghiệp cùng cơ quan cơ".

Phát hiện tin nhắn 'vụng trộm' của chồng ở tuổi xế chiều

Tôi đã kết hôn được 40 năm. Cách đây 4 tuần, tôi phát hiện anh đã có một mối quan hệ khác.

Mua được căn nhà trả góp, chồng sĩ diện liên tục rủ bạn về nhậu

Hơn 2 năm ở nhà mới, số lần chồng mời bạn về không đếm xuể. Họ ăn uống say sưa, đến đêm chưa chịu về.

Sao lòng người dễ đổi thay?

Mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu là một trong những "phát đạn" đầu tiên khiến tình cảm của chúng em bị chia rẽ. Mẹ chồng coi em không khác gì người ở, phải lo toàn bộ việc cơm nước, việc nhà.

Một lần ngoại tình, cả đời day dứt

Giá như ai cũng biết một lần ngoại tình sẽ day dứt cả một đời, thì có lẽ cuộc sống này không có nỗi đau nào mang tên “bị phản bội”.

Sao lại để mình tàn tạ như vậy?

“Phụ nữ phải luôn đẹp và thơm”. Tôi nghĩ người sáng tác câu slogan này hẳn là phụ nữ tinh tế, nhạy cảm.