Điểm cộng đầu tiên của Vua Chinh Phạt là đồ họa 3D đẹp lung linh với những hiệu ứng chiến đấu bắt mắt. Hơn thế nữa, nhân vật được tạo hình trau chuốt đến từng chi tiết, sẽ trình diễn các skill một cách uyển chuyển và ấn tượng khi được lựa chọn vào đội hình chiến đấu. Đây là yếu tố đầu tiên giúp game được người chơi để mắt  giữa vô vàn các tựa game khác.

King’s Raid Sở hữu 7 class nhân vật bao gồm: Chiến Binh, Kỵ sĩ, Cung thủ, Pháp sư, Linh mục, Sát thủ và Thợ máy. Mỗi class lại có ưu và nhược điểm riêng, cần được người chơi sắp xếp khéo léo trong đội hình 4 vị trí để mang lại hiệu quả chiến đấu cao nhất. Bạn có thể Thức tỉnh Anh hùng bằng cách kiếm đủ Đá hồn, đây cũng là công cụ để Tiến hóa Anh hùng lên 5 sao, cấp độ mạnh nhất.

Thuộc dòng game ARPG thế hệ mới với 4 sill cho mỗi nhân vật, trong đó có 3 skill chủ động và 1 skill bị động, Vua Chinh Phạt cung cấp cho người chơi rất nhiều chế độ chơi đa dạng: từ Bản đồ Thế giới, Ngục tối, Tháp Thử Thách

Đương nhiên không thể thiếu những chuyến phiêu lưu hấp dẫn khi săn Boss kiếm đá hồn, hoặc cùng bạn bè Raid Boss

Điều hấp dẫn nhất ở King ‘s Raid chính là yếu tố thời gian thực. Không chỉ được Raid Boss cùng bạn bè, game thủ còn hoàn toàn có thể thách đấu với người chơi khác tại Đấu trường online với đội hình 4vs4. Hơn thế nữa, nhà phát triển Vespa còn khiến người chơi đứng ngồi không yên khi công bố sẽ cập nhật chức năng Đấu trường 8vs8 trong một thời gian không xa.

Với những game thủ đang mong chờ tựa game RPG realtime hấp dẫn này thì đây quả là một tin vui khi King’s Raid quyết định gia hạn thêm event Báo danh sớm đến 13 tháng Hai để thêm nhiều game thủ có cơ hội nhận gift code trị giá 1 triệu đồng từ nhà phát hành Glo-how. Đừng bỏ lỡ cơ hội đăng ký tham gia event tại http://www.kingsraid-game.com/regisVN/ Dự kiến, game sẽ được trình làng trong tháng 2 này với bản tiếng Anh, và cập nhật Việt hóa trong tháng 3.

Cập nhật những thông tin mới nhất của game tại https://www.facebook.com/Kingsraid.VN/

 

BI VI