Nhân dịp ra mắt hình thức mua bán vàng vật chất trực tuyến eGold, DOJI triển khai chương trình hấp dẫn dành cho nhà đầu tư. Cụ thể: khách hàng thực hiện giao dịch thứ 1000 sẽ được tặng 1 chỉ vàng; khách hàng thực hiện giao dịch thứ 5000 được tặng 2 chỉ vàng; khách hàng thực hiện giao dịch thứ 10000 được tặng 5 chỉ vàng.

Đại diện DOJI cho biết, để có cơ hội nhận được 5 chỉ vàng 999.9 từ DOJI, khách hàng chỉ cần có tài khoản tại ngân hàng TPBank, và thực hiện mua bán vàng thông qua website: www.egold.doji.vn. Với các khách hàng chưa có tài khoản TPBank, chỉ cần 2 phút để đăng kí và thực hiện các thao tác giao dịch tiếp theo.

{keywords}
Trải nghiệm hình thức giao dịch vàng vật chất trực tuyến eGold của DOJI để nhận quà tặng tới 5 chỉ vàng 999.9

eGold là hình thức mua bán vàng vật chất trực tuyến, được phát triển bởi nền tảng công nghệ 4.0 hiện đại từ TPBank. Theo đó, các nhà đầu tư có thể giao dịch, mua bán vàng bất cứ đâu, chỉ bằng máy tính, máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh. Với các thao tác đơn giản, tiện lợi, khách hàng có thể tiết kiệm thời gian khi không cần đến tận các cửa hàng, giảm thiểu rủi ro cầm tiền mặt, khắc phục các hạn chế và bất cập của phương thức mua bán vàng truyền thống..

{keywords}
Với eGold, DOJI tiên phong sở hữu ứng dụng mua bán vàng vật chất trên nền tảng số ở Việt Nam

Đại diện DOJI khẳng định, tất cả giao dịch qua hình thức eGold đều là giao dịch thực, với tiền thực và vàng thực. Sau khi đăng kí sử dụng dịch vụ eGold tại website, cùng với việc sử dụng Internet banking TPBank, người dùng có thể thực hiện lệnh mua, bán các loại vàng miếng, vàng ép vỉ của DOJI như: vàng ép vỉ Âu vàng Phúc Long, vàng ép vỉ Hưng Thịnh Vương với trọng lượng 1 chỉ, 2 chỉ, 5 chỉ, 10 chỉ của DOJI; hay vàng miếng SJC.

Khi đặt mua, khách hàng chuyển tiền từ tài khoản tiền và ngay sau đó sẽ nhận được vàng. DOJI sẽ giữ hộ khi khách có nhu cầu. Khách hàng cũng có thể nhận vàng vật chất trực tiếp tại các điểm giao dịch của DOJI tại: Hà Nội, TP.HCM, Hải Phòng, Đà Nẵng, Cần Thơ.

{keywords}
 Tiền thực mua vàng thực với eGold

Với eGold, khách hàng có thể thực hiện lệnh mua, bán vàng miếng theo giá niêm yết thực tế. Nghĩa là, các khách hàng có thể bắt kịp các biến động giá vàng để có thể mua bán nhanh nhất, gia tăng cơ hội đầu tư, sinh lời, đặc biệt trong bối cảnh giá vàng có những biến động lớn.

Nhân dịp ra mắt eGold, DOJI miễn phí phí nộp rút trong 30 ngày. 

Website: https://bit.ly/3gHamBY
Hotline: 1800 6992

Lê Hương