{keywords}
 

Với tổng giá trị giải thưởng lên đến hàng tỷ đồng, sơn Jotun muốn gửi lời cảm ơn đến quý khách hàng đã luôn tin tưởng lựa chọn sơn Jotun để bảo vệ ngôi nhà của mình trong suốt thời gian qua. Chương trình “VỀ NHÀ MỚI VỚI CAMRY” hứa hẹn sẽ mang đến những niềm vui bất ngờ trong dịp sơn nhà đón năm mới 2020.

Cụ thể, từ ngày 15/10/2019 đến ngày 15/01/2020, với mỗi hóa đơn mua sơn Jotun cho các sản phẩm Jotashield và Majestic trị giá từ 8 triệu đồng trở lên, khách hàng sẽ nhận được 01 PHIẾU CÀO MAY MẮN để có cơ hội trúng các giải thưởng sau: 02 Giải Đặc Biệt là Ô tô Toyota Camry 2.0G, 20 Giải Nhất là Xe máy SH mode ABS, 40 Giải Nhì là Tivi Samsung 55 inch, 100 Giải Ba là Điện thoại Samsung A50S, cùng 30.000 Giải Khuyến Khích là Mũ bảo hiểm Protect.

Chương trình “VỀ NHÀ MỚI VỚI CAMRY” được áp dụng với chủ nhà, thầu sơn, thợ sơn mua hàng tại các đại lý sơn Jotun trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Các sản phẩm được áp dụng trong chương trình bao gồm: Jotashield Bền Màu Tối Ưu, Jotashield Che Phủ Vết Nứt, Jotashield Chống Phai Màu, Sơn lót Jotashield Primer, Majestic Đẹp Và Chăm Sóc Hoàn Hảo, Majestic Đẹp Hoàn Hảo (Bóng)/ (Mờ), Sơn lót Majestic Primer.

{keywords}
 

Trong suốt quá trình diễn ra chương trình, sau khi mua sơn Jotun, phiếu cào sẽ được trao cho quý khách từ người bán tại các đại lý sơn Jotun trên toàn quốc. Chỉ những phiếu cào còn nguyên vẹn, không bị rách, tẩy xóa hay làm mờ chữ và do công ty sơn Jotun Việt Nam phát hành mới được tính là hợp lệ.

Lưu ý: Chương trình “VỀ NHÀ MỚI VỚI CAMRY" không áp dụng cho nhân viên công ty, nhân viên phân phối, chủ cửa hàng.

Mọi thắc mắc, vui lòng liên hệ tổng đài 18001511 hoặc các đại lý của Jotun để được hỗ trợ. Thông tin chi tiết về chương trình và đại lý sơn Jotun trên toàn quốc, quý khách hàng có thể xem tại website của Jotun Việt Nam: http://bit.ly/JotunVietnam.

Doãn Phong