Sony_P.jpg

Tại Triển lãm Công nghệ Thông tin và Điện tử Việt Nam sắp diễn ra tại TP.HCM, Sony sẽ mang đến các sản phẩm chất lượng cao cấp kết hợp với công nghệ tiên tiến nhất thế giới. “I am Pro” là thông điểm của Sony trong Triển lãm này. Tại đây, khách tham quan sẽ có cơ hội trải nghiệm những sản phẩm mới nhất của Sony như TV LCD ZX1 –mỏng 9,9 mm với công nghệ không dây wireless BRAVIA 1080 như 1 bức tranh treo tường; máy laptop Sony VAIO P với 3 màu đỏ hồng ngọc, đen hoa cương, trắng pha lê. Ngoài ra, hãng còn trưng bay sản phẩm TV LCD thân thiện với môi trường và con người, tiết kiệm 40% điện và chức năng cảm biến nhận dạng; máy nghe nhạc với màn hình OLED đầu tiên trên thế giới cao cấp cùng nhiều tính năng độc đáo; máy quay HD lưu trữ bằng ổ cứng khủng 240 GB; máy quay HD lưu trữ bằng thẻ nhớ có 3 màu đỏ, đen, bạc; máy chụp hình kỹ thuật số Cyber-Shot DSC-HX1.

Nhân dịp này, Sony dành tặng một món quà may mắn là chiếc Sony VAIO P cho khách tham dự show diễn tại gian triển lãm Sony. Chương trình mở cửa tự do.

Triển lãm Công nghệ Thông tin và Điện tử Việt Nam là ngày hội hàng năm của những sản phẩm và công nghệ nổi bật nhất trong ngành điện tử và công nghệ thông tin. Năm nay, Triển lãm sẽ diễn ra tại Trung tâm hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (tòa nhà SECC) số 799 Nguyễn Văn Linh, Q7, TP.HCM, từ ngày 16 đến 19/7/2009. Sony là nhà tài trợ Kim Cương cho Triển lãm.