Cộng đồng Warface hẳn không còn xa lạ gì với nữ GM Hoàng Thùy Trang - Admin nữ của tựa game bắn súng khá hot hiện nay Warface, và tất nhiên, độ hot của nữ GM này là chưa bao giờ giảm. Đêm qua, một game thủ đã có một hành động khá thú vị khi ghép mặt của nữ GM này vào bức ảnh của một cô gái mặc bikini. Dù mới chỉ được đăng trong vòng nửa tiếng, nhưng tới nửa đêm đã có hơn 400 lượt Like cho bức ảnh này.

Nhìn cũng không tệ một chút nào

 

Nhờ bức ảnh này, cả cộng đồng Warface đã có dịp cùng nhau thể hiện tình cảm với cô nàng. Mặc dù đây chỉ là một bức ảnh photoshop với mục đích vui vẻ, giải trí nhưng nó đã đem lại phản ứng khá tích cực về Hoàng Thùy Trang - tên thật của nữ GM này.

Từ nữ GM xinh đẹp của chiến trường Warface, liệu cô ấy có cân nhắc ý định chuyển sang sân chơi Showbiz? 

Mặc dù Bảo bối trong bức ảnh thể hiện sự quyến rũ bằng hình tượng sexy, nhưng ngoài đời, cô nàng GM lại khá kín đáo trong cách ăn mặc và thể hiện cảm xúc của mình. Do số đo 3 vòng ngoài đời của Hoàng Thùy Trang khác hẳn so với trong bức ảnh ghép kia, nên khi đăng tải nhiều fan hâm mộ đã biết ngay đó chỉ là một tấm ảnh fake

 

Đây mới là Hoàng Thùy Trang mặc bikini thực sự mà nhiều game thủ Warface hằng đêm mơ ước

Vậy các bạn nghĩ gì về nữ GM xinh đẹp của Warface? Rất nhiều người chắc cũng sẽ cùng quan điểm với người viết rằng cô nàng thật dễ thương và nhí nhảnh phải không? Hãy tham gia ngay chiến trường Warface để cùng gặp cô nàng nhé!

Link tải game:http://warface.goplay.vn/tai-game 

Link Fanpage:https://www.facebook.com/warface.goplay.vn 

Link group Facebook chính thức: https://www.facebook.com/groups/WarfacegoPlay/?fref=nf

 

 

 

theo game8