cò nhà đất

Cập nhập tin tức cò nhà đất

'Buôn nước bọt' 5 năm kiếm 10 tỷ: Quản chặt đội quân 300.000 người

Tiệm cầm đồ cũng treo biển “thông tin nhà đất”. Nhà môi giới giờ len lỏi vào tận các làng, bản. Họ  kích giá cả những mảnh đất thôn quê. Số lượng môi giới bất động sản lên tới khoảng 300.000 người.

Đi đâu cũng gặp cò đất

Giá nhà đất ở vùng ven đang nhảy múa từng ngày. Gần như tất cả khu vực vùng ven và ngoại thành như quận 9, Thủ Đức, Hóc Môn, Củ Chi, Nhà Bè, Bình Chánh… giá đất đều tăng đột biến so với năm ngoái.

Môi giới địa ốc kiếm tiền tỷ có thực như lời đồn?

Đằng sau những bộ cánh sang trọng và lịch lãm của nghề sale bất động sản vừa có nụ cười mãn nguyện, vinh quang cũng không thiếu nụ cười chua chát, méo mó.

Cò nhà đất: Diện đồ hiệu, đi xe sang... lương 1,5 triệu/tháng

Tròn một năm làm nghề môi giới bất động sản, Bích nếm đủ mùi của nghề này: Hạnh phúc, sung sướng, cảm thấy giàu có và xen lẫn là những lần khổ sở, thậm chí đến mức đau tim…

Cò nhà đất 5 triệu/tháng: Dư sức cho con du học

Thu nhập trên là hoàn toàn có thật đối với những ai làm nghề môi giới BĐS.

Môi giới lật mặt chủ nhà và bài học đắt giá

Đằng sau hào quang của nghề môi giới bất động sản được tung hô từ một số nhân vật đặc biệt là biết bao nước mắt và cạm bẫy. 

Trưởng phòng tín dụng 'chiếm dụng vốn' để đầu cơ đất ảo

Khi đầu tư bất động sản, mua bán đất nền trở thành cơn sốt tại TP. Đà Nẵng thì một loại tội phạm mới cũng xuất hiện. Chúng sử dụng nhiều chiêu trò lừa đảo, cò đất ảo khiến không ít "nhà đầu tư" phải tiền mất, tật mang.