cổ phiếu bán lẻ

Cập nhập tin tức cổ phiếu bán lẻ

Một đợt giảm sâu, đại gia bán lẻ đối đầu thử thách dài hạn

Các doanh nghiệp bán lẻ Việt bắt đầu các áp dụng các biện pháp đối phó khó khăn, còn trên thị trường chứng khoán, tâm lý hoang mang khiến cổ phiếu rớt giá mạnh.

Khối tài sản 2,6 tỷ USD, chờ tỷ phú Nguyễn Đăng Quang quyết

 Tỷ phú Nguyễn Đăng Quang là người quyết định các điều khoản và điều kiện cụ thể trong giao dịch hợp nhất chưa từng có trong lĩnh vực bán lẻ và kinh doanh hàng tiêu dùng tại Việt Nam, có trị giá có thể lên tới 2,6 tỷ USD.

Thu chục ngàn tỷ, tiêu tỷ USD, khối tiền không nghỉ của tỷ phú Việt

 Nhiều tỷ phú Việt trải qua một năm đầy biến động với những thương vụ ít ai ngờ tới, từ người đi thâu tóm trở thành bị thâu tóm. 

Ông lớn Âu - Mỹ 'bành trướng' toàn cầu, tỷ phú Việt dám làm điều khác biệt

  Cuộc chiến bán lẻ tại các thị trường đông dân trên thế giới ngày càng khốc liệt. Các tập đoàn trong nước nổi lên nhanh chóng để đối trọng với những gã khổng lồ trên thế giới như Amazon, Walmart...

Dồn sức cú thâu tóm lớn, đại gia số 1 đối mặt rủi ro

  Đại gia số 1 ngành sữa Việt Nam dồn dập cho mục tiêu tấn công vào thị trường Trung Quốc để gia tăng doanh thu và lợi nhuận trong bối cảnh nguy cơ suy thoái ở mảng bò sữa truyền thống có thể đến rất nhanh.

Một lúc chơi 2 vụ lớn, cuộc đua mới của tỷ phú Nguyễn Đăng Quang

 Sau thương vụ Masan-Vingroup, tỷ phú Nguyễn Đăng Quang thêm một lần nữa nổi bật với những thương vụ tỷ USD. Sự mở rộng của Masan sắp tới có thể mang tới một cuộc đua thú vị giữa các tỷ phú Việt, đứng đầu là ông Phạm Nhật Vượng.

Ông lớn Pháp lỗ nặng rút lui, đại gia Việt thắng lớn thu 2 tỷ USD

 Đại gia số 1 Nam Định tiếp tục thể hiện sự vượt trội trong lĩnh vực bán lẻ và đang vận hành một doanh nghiệp có tốc độ phát triển nhanh. Trong khi đó, nhiều ông lớn ngoại đang thua lỗ đau đớn, bỏ chạy

Thời điểm bước ngoặt, chuyển biến nhanh của tỷ phú Phạm Nhật Vượng

 Nhiều động thái cho thấy, những chuyển biến tại doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam đang diễn ra gấp gáp ở vào một thời điểm bước ngoặt.

Donald Trump gọi, chủ Huawei không nhấc máy: Đại gia Việt 'ôm bom' hẹn giờ

Những động thái cứng rắn khiến căng thẳng giữa ông Donald Trump và Trung Quốc cũng như tập đoàn Huawei leo thang và đang khiến nhiều đại gia Việt ôm những quả bom cả trăm tỷ chưa có phương hướng giải quyết.

Tỷ phú Phạm Nhật Vượng dấn thân vào mua sắm trên không gian ảo

 Tỷ phú USD số 1 Phạm Nhật Vượng đã mở thêm một mặt trận mới. Quyết định thay đổi chiến lược dần trở thành hiện thực. Tuy nhiên, đây cũng là thời điểm sự cẩn trọng được tính kỹ.

Chuyện nhà Trần Phương Bình: Chồng vướng lao lý, vợ thăng hoa ngàn tỷ

Ông Trần Phương Bình kéo thêm một loạt cấp dưới vướng vòng lao lý, trong khi đó vợ con ông trùm ngân hàng một thời thăng hoa trên thị trường chứng khoán.

Thoát khỏi DongAbank, vợ Trần Phương Bình thành 'bà trùm' ngàn tỷ

Ông Trần Phương Bình vướng vòng lao lý với DongABank trong khi vợ con kinh doanh thành công vang dội, trở thành đế chế bán lẻ có tốc độ phát triển vũ bão, ngang tầm đại gia mới nổi Nguyễn Đức Tài.