có ruồi

Cập nhập tin tức có ruồi

Number 1 có ruồi: Nguyên thẩm phán tòa Tối cao bào chữa cho anh Minh

Đầu giờ chiều ngày 28/1, LS Phạm Công Hùng (nguyên thẩm phán TAND Tối cao) đã nhận lời tham gia bào chữa miễn phí cho bị cáo Võ Văn Minh tại phiên tòa phúc thẩm sắp tới. 

Ngài Dr. Thanh đã rút khỏi Tân Hiệp Phát

Điều thú vị là hiện ông Thanh không hề sở hữu cũng như nắm giữ các chức vụ Chủ tịch hay Giám đốc của Tân Hiệp Phát.

Vụ chai nước có ruồi: Cưỡng đoạt tài sản hay không?

Những ngày qua, dư luận tiếp tục quan tâm đến vụ “chai nước có ruồi” và việc ông Võ Văn Minh (SN 1980) bị cơ quan tố tụng truy tố cao nhất lên đến 20 năm tù. Xung quanh sự việc trên, vẫn còn nhiều quan điểm trái chiều.

'Hỏi mua' 6 chai Dr Thanh có dị vật với giá 450 triệu đồng

Anh Ngọc Anh cho biết, đêm 8/3 có người đã sử dụng facebook với nick là Nguyễn Vũ nhắn tin cho anh, đề nghị bán lại 6 chai Dr Thanh có dị vật.

Sản phẩm của Tân Hiệp Phát lại bị kêu vón cục

Ông Đặng Quyền Huy, ở thị trấn Cái Nước (huyện Cái Nước, Cà Mau) phát hiện 7 chai nước của Tân Hiệp Phát có cặn, vật lạ và chụp ảnh gửi email, điện thoại báo và gửi đơn đến Hội bảo vệ người tiêu dùng huyện Cái Nước.

Thanh tra dây chuyền sản xuất của Tân Hiệp Phát

Ngày 13/2 cơ quan chức năng tỉnh Bình Dương đã tiến hành thanh tra toàn bộ dây chuyền sản xuất của công ty TNHH TM – DV Tân Hiệp Phát (trụ sở đóng tại TX.Thuận An, tỉnh Bình Dương).

Phát hiện chai sữa đậu nành của Tân Hiệp Phát vón cục

Chiều 12/2/2015 ông Vũ Viết Tính (phường Bình Hưng Hòa A, quận Bình Tân, TP.HCM) cho biết vừa phát hiện chai sữa đậu nành Soya (loại 240 ml) của Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Tân Hiệp Phát bị vón cục.