QTV có tên thật là Nguyễn Trường Tường Vũ, sinh ngày 07/03/1988, hiện đang sinh sống tại Thành phố Hồ Chí Minh. Anh bắt đầu chơi Liên Minh Huyền Thoại vào năm 2010, đội tuyển QTV đầu tiên gia nhập là Saigon Jokers (2012). Trải qua vô số thử thách, sóng gió và khó khăn trong cuộc sống cũng như trên chiến trường Công Lý. QTV đã từ bỏ nhiều thứ kể cả sự nghiệp dấn thân vào con đường game thủ chuyên nghiệp. Với phong cách đánh càn lướt, đầy hổ báo, không ngại va chạm với bất kỳ người chơi nào. QTV cùng những người đồng đội của mình đem về vô số những chiến thắng cho đội tuyển nước nhà. Hãy cùng xem lại video ngắn về sự kiện Siêu Sao Đại Chiến - "Em đến đây chỉ chơi cho vui thôi!" của QTV:

 

Với khả năng di chuyển, tính toán, kỹ năng và quan sát tốt khiến cho đối thủ phải nể phục khi đối đầu với QTV trong game. Anh có rất nhiều vị tướng tủ như : Irelia, Fiora, Jayce, Jax,... Và sự cố gắng bao giờ cũng được bù đắp bằng "thành công". Vào năm 2014, QTV cũng đã chính thức đạt được ước mơ đi tham dự giải đâu AllStar 2014 với người bạn đồng hành của mình là Archie. 

Gần đây có một số tin đồn kèm theo hình ảnh kể về QTV ngày xưa từng là thí sinh đạt "thủ khoa" trường Đại Học Luật (2006) khiến nhiều game thủ không khỏi bàng hoàng. QTV đã thủ khoa đầu vào khối A của trường Đại Học Luật với số điểm cực kỳ khủng khiếp 27,5 điểm khiến fan hâm mộ phải "chết đứng". 

Đã có rất nhiều game thủ mong muốn được QTV tư vấn về vấn đề theo đuổi con đường game thủ chuyên nghiệp. Nhưng QTV đã cấm cản và mong muốn rằng các bạn trẻ nên chăm lo học tập, con đường game thủ chuyên nghiệp rất bấp bênh, không hào quang đẹp đẽ như mọi người hay nghĩ. "Khi bạn dấn thân vào con đường game thủ thì sau này lúc về già, bạn cần có điểm tựa sau lưng để lo lắng cho cuộc sống của mình. Đã là học sinh, sinh viên thì hãy cứ chăm chỉ mà học, đừng mơ mộng đến những thứ này!" - QTV chia sẻ thêm. Những dòng tâm sự đầy suy ngẫm này khiến hàng ngàn fan hâm mộ "Quả Tạ Vàng" phải suy nghĩ rất nhiều. 

Cùng nhau xem lại video QTV tâm sự về vấn đề theo đuổi con đường game thủ chuyên nghiệp:

Đã bao giờ bạn suy nghĩ rằng sau này mình sẽ theo đuổi còn đường game thủ chuyên nghiệp như "soái ca" QTV chưa? Hãy để lại những tâm sự của bạn ở dưới đây nhé!

 

theo game8