cơ thể người

Cập nhập tin tức cơ thể người

Tính từ thời điểm một người ngừng thở và tim ngừng bơm máu, các cơ quan trong cơ thể vẫn còn sống và não còn đủ oxy trong khoảng 4-6 phút.

Áo thông minh giúp nhìn thấu bên trong cơ thể người

Để khiến việc tìm hiểu giải phẫu học con người trở nên thú vị hơn, các nhà nghiên cứu Anh đã tạo ra một loại áo phông đặc biệt, cho phép bạn nhìn thấy các hình ảnh sống động về bên trong cơ thể người.

5 điều thay đổi kinh ngạc trong cơ thể người trên vũ trụ

Du hành vũ trụ dẫn tới nhiều thay đổi đáng kinh ngạc đến cơ thể con người, theo nhiều nghiên cứu được tiến hành kể từ phi hành gia Nga Yuri Gargarin thực hiến chuyến bay đưa người vào không gian lần đầu tiên năm 1961.

Cô giáo cởi áo dạy học sinh về cơ thể người

Cô Debby Heerkens – một giáo viên sinh học ở Trường Groene Hart Rijnwoude (Hà Lan) đã có một ý tưởng độc đáo để dạy học sinh về cơ thể người.

Những phát hiện "gây shock" về cơ thể bạn chưa bao giờ nghe tới

  Những phát hiện "gây shock" về cơ thể bạn chưa bao giờ nghe tới

Phát hiện "nút điều chỉnh" đồng hồ sinh học của cơ thể người

Các nhà nghiên cứu vừa phát hiện thứ đóng vai trò như "nút điều chỉnh" đồng hồ sinh học của cơ thể, mở ra triển vọng về phương pháp điều trị mới đối với các chứng rối loạn nhịp điệu sinh học ở người.

Những bí mật hóc búa nhất về cơ thể người

Bất chấp các tiến bộ về khoa học-công nghệ, chúng ta hiện vẫn chưa thể giải mã một số bí ẩn ngay trên chính cơ thể mình, chẳng hạn như tại sao con người vẫn còn mọc lông mu hay mũi bà bầu lại tinh nhạy hơn bình thường.