cocaine

Cập nhập tin tức cocaine

Những bọc cocaine trôi dạt khắp bờ biển, nguồn ma túy cả trăm kg này từ đâu?

Cơ quan chức năng xác định hàng trăm túi chất bột màu trắng, được đóng gói cẩn thận, xuất hiện liên tiếp ở bờ biển các tỉnh Quảng Bình, Bà Rịa - Vũng Tàu, Bến Tre, Tiền Giang là ma túy dạng cocaine. Số ma túy này từ đâu?

Phát hiện người đàn ông cất giấu khoảng 21kg nghi là ma túy cocaine

Công an TP Vũng Tàu (tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu) vừa phát hiện, thu giữ khoảng 21kg nghi là ma tuý cocaine do một người đàn ông cất giấu.

Nhà Trắng phải sơ tán do phát hiện vật thể khả nghi

Theo trang tin Thepostmillennial, Tổng thống Mỹ Joe Biden không có mặt ở Washington DC khi các nhân viên an ninh phát hiện một vật thể lạ xuất hiện gần khuôn viên Nhà Trắng.

Bí ẩn hàng kiện cô-ca-in giá hơn nghìn tỷ dạt vào bờ biển Pháp

Cảnh sát Pháp đang điều tra về một lượng lớn cô-ca-in trôi dạt vào bờ biển Đại Tây Dương nước này trong vài tuần gần đây, và những kiện hàng này ngày nào cũng được phát hiện.

Lật tẩy thủ đoạn tinh vi mới của những kẻ 'buôn tử thần'

11 đối tượng trong đường dây buôn ma túy đã bị bắt giữ trong lúc tìm cách tuồn khoảng 1 tấn cocaine vào Tây Ban Nha, ngụy trang trong những tảng đá lớn.

Hành khách Nhật chết vì nuốt gần 250 gói côcain

Giới chức Mexico ngày 27/5 cho biết họ đã phát hiện gần 250 gói côcain trong dạ dày và đường ruột của một hành khách Nhật Bản tử vong trên chuyến bay từ Mexico tới Nhật Bản tuần trước.

Xem tuần duyên Mỹ truy bắt tàu ngầm cocaine

Lực lượng tuần duyên Mỹ, mới đây, đã chặn đứng và bắt giữ một tàu ngầm cỡ nhỏ chở hơn 5,8 tấn cocaine trị giá khoảng 200 triệu USD.