Humble Bundle tiếp tục tặng quà cho game thủ toàn cầu trong Mùa Lễ Hội 2017 khi đang cho tải về miễn phí Company of Heroes 2 TẠI ĐÂY, tựa game có giá gốc 19,99 USD, từ giờ đến hết ngày 16/12.

Bạn chỉ cần nhấp chuột vào ô "Free!" và làm theo hướng dẫn là đã sở hữu tựa game có giá gốc hơn 450,000 đồng

Company of Heroes 2, tựa game chiến thuật thời gian thực (RTS), được phát triển bởi hãng Relic và ra mắt vào năm 2013. Mặc dù đã xuất hiện cách đây bốn năm, nhưng tựa game lấy bối cảnh Chiến Tranh Thế Giới II vẫn có hơn 9,100 người chơi cùng lúc trong vòng 24 giờ qua và đạt gần 21,000 người chơi cùng thời điểm khi ở thời điểm đỉnh cao – theo số liệu thống kê của SteamCharts.

Trong Company of Heroes 2, người chơi vào vai những vị tướng quân sự điều khiển binh lính của mình vượt qua tiến trình các màn chơi. Không chỉ đơn thuần là những cú nhấp chuột vô hồn, bạn còn phải làm thế nào để duy trì và phát triển số lượng binh lính của mình cả trong lẫn ngoài các trận đánh ác liệt – đơn cử như mùa đông khắc nghiệt.

Tran PC Gamer cho Company of Heroes 2 số điểm trung bình 80/100 ở bài viết đánh giá.

Company of Heroes 2 nhận được 85% đánh giá tích cực từ phía người chơi

Humble Bundle cũng đang giảm giá gói DLC của Company of Heroes 2 trong trường hợp bạn đang muốn trải nghiệm thêm những nội dung mở rộng.

Gamer