Mới đây, HTV2 chính thức công bố sở hữu bản quyền phát sóng bộ phim Hậu Duệ Mặt Trời đình đám. Đây là một trong những tin mừng cho rất nhiều khán giả mê phim Hàn tại Việt Nam. Ngoài sở hữu bản quyền hợp pháp, KBS ưu ái cung cấp độc quyền bộ ảnh phim, ảnh hậu trường đẹp lung linh, chưa từng xuất hiện cho các khán giả Việt theo dõi đài.

 
Biểu cảm của khán giả khi bộ phim được ưa thích nhất hiện tại sắp sửa "hạ cánh" tại Việt Nam

Đặc biệt hơn, trước khi phát sóng chính thức tại Việt Nam, cặp tình nhân màn ảnh Song Joong Ki – Song Hye Kyo hứa hẹn có một số hoạt động đặc biệt với khán giả Việt Nam.

Thích chưa!

Vậy là sau 19 quốc gia khắp thế giới, Việt Nam đã tự điền tên vào danh sách các nước chính thức xem siêu phẩm bom tấn Hậu Duệ Mặt Trời trên màn ảnh nhỏ.

"Hậu Duệ Mặt Trời" đang từng ngày tỏa sức nóng gây bão khắp các nước châu Á

Cơn bão mang tên Hậu duệ mặt trời đã có những ảnh hưởng cực lớn với nhiều tầng lớp khán giả ở hàng loạt quốc gia châu Á như Trung Quốc, Nhật Bản, Việt Nam, Thái Lan… Không chỉ khiến giới trẻ "mất ăn mất ngủ" trông ngóng từng tập, mà ngay cả các chính khách nổi tiếng như Tổng thống Hàn Quốc Park Geun Hye, Thủ tướng Thái Lan Prayuth Chan Ocha… cũng hết lời khen ngợi. Bên cạnh đó, các ca khúc trong phim cũng nhanh chóng "tung hoành" trên các bảng xếp hạng âm nhạc và thậm chí thời trang, phụ kiện, mỹ phẩm… được các nhân vật chính sử dụng cũng trở nên "cháy hàng" trong thời gian ngắn.

 

Theo Trí Thức Trẻ