Có thể, đối với một số nước trên thế giới như Mỹ, Trung Quốc hay Nhật Bản, thể loại game cược đồ đã không còn là một cái tên xa lạ. Tuy nhiên tại Việt Nam, đây vẫn còn là một mảnh đất đầy bí ẩn chưa được nhiều người biết đến. Nắm bắt xu thế phát triển không ngừng nghỉ trên toàn thế giới, tháng 7 này, siêu phẩm game cươc đồ mang tên 10 Nghìn Đoạt Bảo sẽ chính thức đổ bộ vào Việt Nam.

10 Nghìn Đoạt Bảo sẽ cập bến thị trường Việt vào tháng 7 này

Đến với 10 Nghìn Đoạt Bảo, người chơi sẽ được trải nghiệm thế giới game đầy may rủi khi tham gia vào chương trình đấu giá để có cơ hội may mắn trúng thưởng các mặt hàng vô cùng giá trị như: TV, điện thoại, máy tính bảng,…. Tại đây, người chơi dùng 10.000VNĐ để mua 1 vé của sản  phẩm hoặc có thể mua nhiều vé hơn để tăng tỉ lệ trúng thưởng. Mỗi sản phẩm sẽ được phân chia theo một số lượng vé khác nhau. Sau khi số vé của sản phẩm được mua hết, 10 Nghìn Đoạt Bảo sẽ dựa vào quy tắc mở thưởng để tính toán ra 1 mã trúng thưởng. Người chơi mua vé có mã số may mắn trùng với mã số trúng thưởng của sản phẩm sẽ được sở hữu ngay sản phẩm tương ứng.

Chỉ với 10.000VNĐ bạn đã có thể sở hữu một tấm vé và tham gia với 10 Nghìn Đoạt Bảo

Ngoài ra, với cách thức tính kết quả trúng thưởng dựa trên kết quả giải Đặc Biệt của xổ số Miền Bắc, 10 Nghìn Đoạt Bảo cam kết đảm tính công bằng nhất cho người tham gia. Bên cạnh đó, hệ thống mặt hàng được phân phối từ các thương hiệu nổi tiếng nhất cũng sẽ đảm bảo độ tin cậy cho người chơi trong suốt quá trình tham gia đấu giá và nhận thưởng.

Có thể nói, 10 Nghìn Đoạt Bảo xứng đáng trở thành siêu phẩm được mong đợi trong tháng 7 này cùng vô vàn những trải nghiệm đầy thú vị và hấp dẫn. Khác biệt từ giao diện cho đến cách chơi so với những thể loại game cược đồ khác, 10 Nghìn Đoạt Bảo chắc chắn sẽ trở thành một bến đỗ đầy mới lạ và thú vị với người dùng Việt.

10 Nghìn Đoạt Bảo – Game cược đồ online số 1 Nhật Bản, xem thêm thông tin tại địa chỉ:

Trang chủ: https://doatbao.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/10kdoatbao/?fref=ts

Kun