{keywords}
Jai Anmol Ambani (28 tuổi) là con trai cả của ông Anil Ambani - em trai tỷ phú giàu nhất châu Á Mukesh Ambani - và bà Tina Ambani. Có tên trong danh sách thừa kế của gia tộc giàu nhất châu Á thế nhưng theo SCMP, Jai Anmol Ambani cùng em trai Jai Anshul Ambani sẽ có con đường kế nghiệp đầy chông gai khi công ty của cha đang ngập trong nợ nần.

 

{keywords}
Jai Anmol theo học chuyên ngành quản lý kinh doanh và tốt nghiệp cử nhân trường kinh doanh Warwick của Vương quốc Anh. Anh chàng học chơi cổ phiếu từ nhỏ, 18 tuổi thực tập tại công ty của cha. Sau khi tốt nghiệp, Jai Anmol làm việc ở nhiều vị trí khác nhau trong công ty Reliance Capital, một phần của tập đoàn Reliance thuộc sở hữu của gia tộc Ambani.

 

{keywords}
Không giống các anh chị em họ là Akash, Isha và Anant - ba con của tỷ phú Mukesh, những người có lối sống xa hoa, là tâm điểm của truyền thông, Jai Anmol và em trai Jai Anshul hạn chế xuất hiện trước báo giới nên không có nhiều thông tin về 2 người.

 

{keywords}
Đặc biệt, con trai cả của doanh nhân Anil Ambani có tính cách trầm lặng, không thích sự chú ý của truyền thông. Những thông tin về học vấn, công việc, chuyện tình cảm của anh chàng gần như được giữ kín.

 

{keywords}
Trong khi cặp song sinh của tỷ phú Mukesh có thành tích nổi bật và được chuẩn bị sẵn sàng thừa kế khối tài sản 81 tỷ USD, gia đình Anil Ambani đang phải chật vật vì kinh doanh thua lỗ, ngập trong nợ nần. Chính vì vậy, con đường kế nghiệp của Jai Anmol và Jai Anshul sẽ gian nan hơn nhiều so với anh chị em họ.

 

{keywords}
Dù mối quan hệ giữa hai anh em tỷ phú Mukesh không mấy tốt đẹp sau cuộc chiến tranh giành tài sản nhiều năm, Jai Anmol khá thân thiết với cặp song sinh Akash, Isha. Anh cũng gần gũi và nhận được sự tín nhiệm của cả gia đình bên nội và ngoại.

 

{keywords}

 Sinh ra trong gia tộc giàu nhất châu Á, Jai Anmol và em trai Jai Anshul cũng có nhiều sở thích sang chảnh như du lịch, sưu tập siêu xe, máy bay. Theo SCMP, Jai Anmol hiện sở hữu bộ sưu tập xe sang gồm: Rolls-Royce Phantom, Lamborghini Gallardo, Mercedes-Benz S-class, Mercedes GLK 350, Range Rover Vogue, Toyota Fortuner, Lexus SUV và nhiều máy bay riêng như Bombardier Global Express XRS, Falcon 2000, Falcon 7, Bell 412.

 

Vương miện đắt giá, nạm kim cương được 3 thế hệ dùng trong đám cưới

Vương miện đắt giá, nạm kim cương được 3 thế hệ dùng trong đám cưới

Vương miện Công chúa Beatrice đội trong hôn lễ ngày 17/7 vừa qua chính là chiếc mà Nữ hoàng Anh Elizabeth sử dụng trong ngày cưới của mình năm 1947.

Theo Zing