Từ khi ra mắt thương hiệu áo dài mang tên mình cách đây nhiều năm, Ngọc Hân đã mơ ước được mở showroom khang trang để trưng bày các sản phẩm do mình thiết kế cũng như thuận tiện cho khách hàng mua sắm. Mới đây, Hoa hậu Ngọc Hân đã khai trương showroom áo dài mà từ lâu cô đã mong muốn.

Tham dự buổi khai trương của Ngọc Hân, hội ‘chị em’ hoa hậu như Á hậu Tú Anh, Á hậu Hoàng Anh, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Á hậu Phương Nga… đều gửi những lời chúc tốt đẹp đến ‘chị cả'.

Bên cạnh dàn hậu xinh đẹp, gia đình diễn viên Minh Tiệp và vợ chồng MC Thu Hoài cũng đến chung vui cùng Ngọc Hân. Ngoài ra, Hoa hậu Việt Nam 2010 cũng có dịp hội ngộ với hai người con mà cô nhận làm mẹ đỡ đầu là bé Cherry (con gái người mẫu Hồng Quế) và bé Nhật Minh (con trai NTK Hà Duy).

{keywords}
Vợ chồng Minh Tiệp đưa con gái đến buổi khai trương của Hoa hậu Ngọc Hân.
{keywords}
 
{keywords}
Ngọc Hân bên hai con đỡ đầu. 

Trước khi gắn bó với áo dài, Ngọc Hân từng kinh doanh thời trang ứng dụng nhưng lại không thành công. Người đẹp hy vọng thông qua các bộ sưu tập áo dài do mình thiết kế sẽ góp phần lưu giữ nhiều nét đẹp văn hoá dân tộc, đồng thời quảng bá hình ảnh Việt Nam ra thế giới.

Cô tâm sự: “Tôi có tình yêu lớn với áo dài cũng như văn hoá truyền thống. Từ lúc đăng quang, áo dài gần như đồng hành với tôi trong rất nhiều hoạt động. Mỗi lần diện áo dài, mọi người đều nhận xét tôi dịu dàng và đẹp hơn. Đặc biệt trong những dịp tham gia các sự kiện văn hoá ở nước ngoài, tôi rất tự hào vì áo dài của Việt Nam được bạn bè quốc tế khen ngợi. Có lẽ vì vậy mà tôi có thêm động lực phát triển thương hiệu áo dài của mình”.

{keywords}

  Từng thiết kế áo dài cho rất một số người em thân thiết trong ngày lên xe hoa như Á hậu Tú Anh, Á hậu Thanh Tú…rất nhiều người tò mò về việc Ngọc Hân sẽ diện áo dài thế nào vào dịp hôn lễ trong tương lai. Trước thắc mắc này, cô tiết lộ rằng mình có rất nhiều ý tưởng về áo dài cưới cho mình nhưng chưa chọn được ý tưởng nào ưng ý. Tuy nhiên cô sẽ sử dụng các chất liệu, kiểu dáng và hoa văn mang đậm nét truyền thống cho cặp áo dài cưới của mình và vị hôn phu. 

{keywords}

Phương Linh

Vợ trẻ kém 13 tuổi của Minh Tiệp: Tôi không phải tín đồ hàng hiệu

Vợ trẻ kém 13 tuổi của Minh Tiệp: Tôi không phải tín đồ hàng hiệu

Bà xã Minh Tiệp cho hay chồng luôn ủng hộ mình làm đẹp.