Công an truy tìm nhóm thanh niên vừa đi vừa uống bia trên xe không biển

Công an quận Long Biên (Hà Nội) đang tiếp tục chỉ đạo các đơn vị nghiệp vụ rà soát, truy tìm nhóm thanh niên điều khiển xe không biển, gây mất an toàn giao thông.

XEM CLIP:

Theo báo cáo của Công an quận Long Biên, Báo VietNamNet đã phản ánh về sự việc một nhóm thanh niên chạy xe không biển kiểm soát, vừa đi vừa uống bia tại phường Gia Thụy và Đức Giang, vi phạm trật tự an toàn giao thông.

Sau khi báo đăng, Công an quận đã chỉ đạo các đội nghiệp vụ; công các phường: Đức Giang, Gia Thụy phối hợp với các đơn vị chức năng triển khai các biện pháp để tiến hành xác minh, xử lý các đối tượng vi phạm.

{keywords}
Nhóm thanh niên đi xe không biển, vừa đi vừa uống bia

Cụ thể, Công an quận Long Biên đã tiến hành rà soát hệ thống camera an ninh tại khu vực cây xăng đường Nguyễn Văn Linh, vòng xuyến cầu Chui và hệ thống camera giám sát của các hộ dân sinh sống tại tuyến đường Nguyễn Văn Cừ, Ngô Gia Tự.

Các lực lượng đã tiến hành nhiều biện pháp nghiệp vụ để nắm bắt thông tin về các đối tượng có biểu hiện nghi vấn thực hiện hành vi vi phạm như đã phản ánh. Thời điểm hiện tại, Công an quận vẫn tiếp tục chỉ đạo các đơn vị nghiệp vụ phối hợp với các đơn vị chức năng tiếp tục rà soát, nắm tình hình liên quan đến vụ việc.

Trước đó, Báo VietNamNet phản ánh về nhóm thanh niên đi trên 7 xe máy, có xe không biển kiểm soát hoặc cố tình che biển số. Nhóm này không đội mũ bảo hiểm, đi ngược chiều, vừa tham gia giao thông vừa uống bia.

{keywords}
 

Anh N.H (Hà Nội) người ghi lại hình ảnh trên cho biết, khoảng 22h ngày 8/12 anh gặp nhóm thanh niên trên tại đường Ngô Gia Tự (Long Biên). Nhóm này lúc đi cùng nhau lúc tách ra phóng với tốc độ khá cao.

Khi đi đến vòng xuyến nút giao Long Biên để sang đường Nguyễn Văn Cừ, nhóm thanh niên đi ngược chiều.

Theo anh H, nhóm có cả nam và nữ này khi tham gia giao thông còn mang theo một két bia và vừa đi vừa uống.

Đình Hiếu

Hà Nội: Nhóm thanh niên chạy xe không biển số, vừa đi vừa uống bia

Hà Nội: Nhóm thanh niên chạy xe không biển số, vừa đi vừa uống bia

Camera hành trình của ô tô đi phía sau ghi lại hình ảnh nhóm thanh niên chạy xe máy không biển số, không đội mũ bảo hiểm, vừa đi vừa uống bia.

tin nổi bật

Điều tra thủ phạm đốn hạ gần 400 cây thông trong rừng phòng hộ ở Đà Lạt

Công an vào cuộc điều tra gần 400 cây thông ba lá cao 5-10 m bị đốn hạ, nằm la liệt trong rừng phòng hộ ở TP Đà Lạt (Lâm Đồng).

Vụ luật sư ‘tố’ điều tra viên hành hung, công an nói… trượt ngã

Luật sư tố cáo điều tra viên của phòng Cảnh sát hình sự - Công an TP.HCM hành hung mình. Ngay sau đó Công an TP.HCM đã có thông tin chính thức về vụ việc.

Tìm thấy thi thể bé 6 tuổi bị cha ôm nhảy cầu Cửa Đại tự vẫn

Bé L. được phát hiện cách vị trí gặp nạn khoảng 400m, gần Đồn Biên phòng Cửa Đại.

Chuyển đổi số nâng cao hiệu quả quản lý Nhà nước

Bộ Nội vụ ngày 18/5 tổ chức tập huấn, toạ đàm “Vai trò của chuyển đổi số đối với việc nâng cao hiệu lực, hiệu quả quản lý Nhà nước của Bộ Nội vụ.

Bộ Công an ban hành Đề thi tham khảo bài thi đánh giá tuyển sinh năm 2022

Ngày 18/5/2022, Bộ Công an đã Ban hành Đề thi tham khảo bài thi đánh giá sử dụng trong tuyển sinh Đại học Công an nhân dân năm 2022.

Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ đón, hội đàm với Chủ tịch Quốc hội Singapore

Chiều 18/5, tại Nhà Quốc hội, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ chủ trì lễ đón và có buổi hội đàm với Chủ tịch Quốc hội Singapore Tan Chuan-Jin nhân chuyến thăm chính thức Việt Nam.

Từ 1/7 tăng lương tối thiểu vùng, người lao động bớt chút khó khăn

Việc tăng lương tối thiểu vùng có thể được thực hiện từ 1/7 tới. Việc tăng lương sẽ giúp người lao động bớt chút khó khăn.

Hà Nội cấm mang chó mèo, loa công suất lớn vào phố đi bộ hồ Gươm

Hà Nội yêu cầu người đến phố đi bộ hồ Gươm không mang vật nuôi; không sử dụng các thiết bị, dụng cụ như loa, đài, kèn, trống để phát tán âm thanh công suất lớn ra môi trường.

Giám đốc CDC Bến Tre nộp khắc phục hậu quả 3,4 tỷ đồng

Giám đốc CDC Bến Tre đã khắc phục hậu quả, nộp hơn 3,4 tỷ đồng vào tài khoản tạm giữ chờ xử lý của Thanh tra tỉnh.

Chủ tịch Bình Dương yêu cầu kiểm tra vụ dân bỗng dưng mất lối đi

Sau phản ánh của VietNamNet về việc người dân bỗng dưng mất lối đi, Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương đã có văn bản chỉ đạo kiểm tra, xử lý.

Hiện trường phòng trọ 3 người trong 1 gia đình tử vong do ngạt khí

Căn phòng 4 người gặp nạn là phòng kín. Trước căn phòng là nơi mà gia đình này nướng, kho cá để bán ở chợ vào ban ngày.

Đề nghị Ban Bí thư kỷ luật Phó Chủ tịch HĐND Đà Nẵng Lê Minh Trung

Ông Lê Minh Trung được xác định đã thiếu tu dưỡng, rèn luyện, giữ gìn phẩm chất đạo đức, lối sống; vi phạm quy định về những điều đảng viên không được làm, trách nhiệm nêu gương; vi phạm Luật Hôn nhân và Gia đình, gây dư luận xấu trong xã hội.

Thông cáo báo chí Kỳ họp thứ 15 của Ủy ban Kiểm tra Trung ương

Trong hai ngày 16 và 17-5, tại Hà Nội, Ủy ban Kiểm tra Trung ương đã họp Kỳ thứ 15.

Khai trừ Đảng Tổng Giám đốc Sở Giao dịch chứng khoán TP.HCM Lê Hải Trà

Ủy ban Kiểm tra Trung ương quyết định khai trừ ra khỏi Đảng ông Lê Hải Trà, Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc Sở Giao dịch chứng khoán TP.HCM.

Đề nghị Bộ Chính trị xem xét kỷ luật ông Chu Ngọc Anh và ông Nguyễn Thanh Long

Trong hai ngày 16 và 17/5, tại Hà Nội, Ủy ban Kiểm tra Trung ương đã họp Kỳ thứ 15. Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Trung ương Trần Cẩm Tú chủ trì kỳ họp.