Mới đây, cộng đồng người chơi Castle Clash tại Việt Nam đã bày tỏ niềm tiếc thương tới chủ tài khoản Namve, một game thủ khá có tiếng trong tựa game mobile online này. Được biết, Namve đã qua đời vì bạo bệnh sau một thời gian dài chống chọi với bệnh tật, anh đã ra đi với tuổi đời còn khá trẻ.

 

Theo như thông tin do chính một người bạn khá thân thiết với Namve chia sẻ, chàng game thủ của chúng ta đã ra đi vào 7h sáng ngày hôm qua 31/12/2016. Game thủ này cũng nghẹn ngào viết: "Dẫu biết sinh tử là lẽ thường của quy luật tự nhiên thế nhưng phải chứng kiến người bạn,người anh em thân thiết ra đi khi tuổi đời còn rất trẻ thì quả thực là nỗi đau, sự mất mát lớn...

Hãy yên nghỉ bác nhé! Dù em với bác chưa gặp nhau bao giờ,nhưng e với bác cùng niềm đam mê, bác mãi luôn trong tim mọi người! Sự ra đi của bác để lại cho những người còn sống bao niềm tiếc thương xót xa! Số phận con người sinh tử khó đoán! Bác hãy ra đi bình yên!"

 

Ra đi khi mới chỉ bước sang tuổi đôi mươi rõ ràng là một cái gì đó khiến người ta không thể không đau sót. Game thủ này còn cả một tương lai rộng mở trước mắt, còn nhiều hoài bão chưa thực hiện được, ấy vậy mà… Ngay cả khi thông tin này được đăng tải trên facebook, vẫn rất nhiều người không tin đó là sự thật, một số người thì bày tỏ sự tiếc nuối và chia buồn cùng gia đình game thủ xấu số.

 
 

Có thể thấy, tình bạn giữa các game thủ Việt, dù là tình bạn trong thế giới ảo nhưng cũng rất chân thật, khiến cho chúng ta không khỏi cảm động. Chúng tôi cũng xin gửi lời chia buồn tới gia đình của Namve.