Những ngày SEA Games diễn ra nóng như chảo lửa, hàng trăm hàng nghìn cổ động viên Việt Nam vừa xem ti vi, vừa cập nhật status trên facebook cá nhân, diễn đàn, comment theo từng bàn. Nhiều người hâm mộ như tìm thấy ước mơ Việt Nam vô địch SEA Games trong clip chế “Trận cầu trong mơ” – dựa trên nhạc nền của ca khúc “Nối vòng tay lớn”:

Clip được mix nhạc chỉn chu và có phần lời bài hát thể hiện khát khao vô địch SEA Games mãnh liệt:

Lời bài hát “Trận cầu trong mơ” do team Von TV sản xuất

Nửa thế kỷ và 20 năm, câu chuyện bóng đá Việt Nam vô địch tại SEA Games chưa bao giờ thành hiện thực. Tuy vậy, sự cổ vũ của cổ động viên Việt cũng chưa bao giờ giảm nhiệt. Tại SEA Games 28, U23 Việt Nam liên tiếp thắng Brunei, Malaysia, Lào... với các tỷ số lần lượt 6 - 0, 5 - 1, 1 - 0....đã một lần nữa thổi bùng lên ước mơ giành ngôi vô địch.

Clip nhạc chế thể hiện mong muốn U23 Việt Nam giành ngôi vô địch SEA Games 28

Lời chế trong clip thể hiện tình cảm và khát khao của người hâm mộ dành cho đội tuyển bóng đá SEA Games  qua hàng chục mùa giải vẫn chưa bao giờ giảm sút. Mùa SEA Games này cũng vậy, theo bóng đội tuyển U23 đi thi đấu là hàng trăm, hàng triệu trái tim yêu bóng đá và mong chờ ngày rạng danh màu cờ sắc áo. Một lần trên đỉnh vinh quang - rất có thể U23 sẽ đáp lại sự kỳ vọng đó.

Có cả những comment khen ngợi đội ngũ sản xuất non trẻ Von TV

Với sự hỗ trợ, quan tâm của cổ động viên nước nhà, hi vọng đội tuyển bóng đá U23 Việt Nam sẽ có được sự khích lệ và quyết tâm thi đấu hết mình vì màu cờ sắc áo, vì một lần vinh danh Việt Nam trên đài vô địch của SEA Games.

ML (GameSao.vn)