Trong những ngày vừa qua, cộng đồng cosplay Việt Nam đang rất xôn xao khi xuất hiện bộ ảnh của một cô nàng coser xinh đẹp đang gây sốt trên cộng đồng quốc tế 9Gag. Và cô nàng được chúng tôi nhắc đến ở đây chính là coser Tiểu Nhu.

 

Được biết, bộ ảnh của Tiểu Nhu đã được đăng trên mục Cosplay của 9Gag, trong đó cô thể hiện nhân vật Mavis trong phim hoạt hình Hotel Transylvania, cô là con gái của bá tước Dracula, cũng đồng thời là một ma cà rồng giống như cha của mình. Cô nàng Vampire này đã phải lòng anh chàng người thường Johnny, hai người đã cưới nhau và có một con trai là Dennis, bất chấp sự phản đối và ngăn cản của bá tước Draculla.

 

Bộ ảnh của Tiểu Nhu đã được nhận được khá nhiều lời ngợi khen của đông đảo bạn bè quốc tế, thậm chí có người còn cho rằng nếu như sau này Hotel Transylvania được dựng thành phim Live-Action thì có lẽ họ nên mời Tiểu Nhu đóng vai nữ ma cà rồng Mavis.

 

Mặc dù được cộng đồng quốc tế hết lời khen ngợi nhưng tại Việt Nam thì bộ ảnh này lại khiến cho một vài người hoài nghi và cho rằng rất có thể đây là một nữ coser người... Trung Quốc chứ không phải Việt Nam. Một vài bạn trẻ cho rằng đây là ảnh của nữ coser SeeU người Trung Quốc. Thêm vào đó, dòng chữ của người đăng bộ ảnh trên 9Gag "hoặc ít nhất thì tôi nghĩ cô ấy là người Việt Nam" đã khiến rất nhiều bạn trẻ băn khoăn về quốc tịch của nữ coser này.

 

uy nhiên, rất nhiều ý kiến khác đã đứng ra thanh minh cho Tiểu Nhu và khẳng định rằng Tiểu Nhu là người Việt Nam. Một số comment khác còn cho rằng Tiểu Nhu là người gốc Việt chứ không hoàn toàn là người Việt Nam.

Hiện tại, những tranh cãi xung quanh quốc tịch của Tiểu Nhu vẫn chưa dừng lại nhưng bất kể việc cô là người nước nào thì bộ ảnh dễ thương của cô nàng cũng đang nhận được rất nhiều sự ủng hộ của cộng đồng coser Việt Nam cũng như trên toàn thế giới.