1. Chung kết VBG 2017 (Thứ bảy ngày 1/7/2017)

VBG Boardgame Design là cuộc thi sáng tạo và phát triển các sản phẩm boardgame được tổ chức bởi Boardgame.vn, cộng đồng Game Geeks, viện Goethe Hà Nội nền tảng gọi vốn cộng đồng Fundstart và Bluebird, với mục tiêu tạo ra một sân chơi thú vị cho những tín đồ boardgame tại Hà Nội. Trải qua vòng thi sơ khảo, ban tổ chức đã tiếp nhận gần 70 ý tưởng game vô cùng độc đáo và đang gấp rút đánh giá để chọn ra 20 sản phẩm xứng đáng nhất cho buổi chung kết sẽ diễn ra vào thứ bảy ngày 1/7/2017 tại viện Goethe Hà Nội.

Link đăng kí: https://goo.gl/forms/7hImkrlRzTJ0oVyC3

2. GameOn 2017: Triền lãm game hợp tác Việt Nam - Đức.

Vào tháng 8 tới đây, cộng đồng Game Geeks, viện Goethe Hà Nội, nền tảng gọi vốn cộng đồng Fundstart và Bluebird sẽ đồng tổ chức một sự kiện triển lãm game giao lưu văn hóa giữa Đức và Việt Nam, với sự tham dự của 10  sản phẩm từ ngành công nghiệp game của Đức, mang tên gọi GameOn 2017. Đây hứa hẹn sẽ là một cơ hội để những tín đồ game tại Hà Nội có thể học hỏi và giao lưu với những nhà phát triển game indie tới từ Châu Âu.

Link đăng kí: https://goo.gl/forms/WuOiP5m4Xs2Q7ApC2

3. Gamescom Cologne 2017

Gamescom là hội chợ thương mại dành riêng cho các sản phẩm trò chơi điện tử được tổ chức hàng năm tại thành phố Cologne, Đức bởi tổ chức BIU. Đây là dịp để không chỉ những nhà phát triển game độc lập mà còn cả những công ty game lớn trên toàn Châu Âu tụ họp và trưng bày các ý tưởng game sắp được phát hành cũng như các sản phẩm liên quan tới game của mình. Năm nay, với sự hợp tác của nền tảng gọi vốn cộng đồng Fundstart và viện Goethe Hà Nội, bạn có thể trở thành một trong ba đại diện của Việt Nam tham gia Gamescom Cologne 2017 tổ chức từ ngày 22-26/6/2017.

Link đăng kí: https://goo.gl/forms/WoAffpzCEsgOniN33