Ấn định thời điểm ra mắt vào ngày 14/01 sắp tới, cộng đồng Tuyết Ưng VNG vốn đã náo nhiệt nay càng thêm hứng khởi khi liên tiếp nhận được sự đồng hành và hỗ trợ đến từ Ban điều hành game. Có thể nói, ít có tựa game nào mà cộng đồng được đơn vị vận hàng “chăm sóc tận răng” như Tuyết Ưng VNG. Cùng điểm qua loạt sự kiện game đang tổ chức để kiểm chứng độ chịu chơi của Ban điều hành này nhé.

Từ Lãnh chủ đến thành viên, cần tuyển cứ liên hệ fanpage

Gia tộc (Bang hội) là yếu tố đặc trưng và cốt lõi để tạo nên thế giới Tuyết Ưng VNG. Chính vì thế, game thủ đã không ngừng kêu gọi nhau cùng tụ họp thành lập Gia tộc để sẵn sàng tham chiến khi game ra mắt. Đặc biệt, theo thông tin hé lộ thì Tuyết Ưng VNG còn phát triển nhiều hoạt động thú vị với cơ chế chiến đấu dành cho Bang hội, vì thế việc tìm “nơi ăn chốn ở” trong tựa game này càng trở nên cần thiết.

Nhằm giúp kết nối game thủ, Tuyết Ưng VNG đã đăng bài thu nhận thông tin chiêu mộ, bất kể là tìm kiếm Lãnh chủ (người đứng đầu Gia tộc) hay các thành viên, chỉ cần gửi thông tin đăng ký theo hướng dẫn đều được chấp thuận. Sau đó, Ban điều hành sẽ đăng tải trên fanpage và group ở nền tảng facebook, thậm chí là chạy quảng cáo để thông tin chiêu mộ này tiếp cận đến nhiều người hơn. Nhờ thế mà những người cùng chung chí hướng có thể dễ dàng tìm đến nhau. Họ có thể cùng quê, cùng nơi sinh sống hoặc đơn giản có cùng giờ giấc sinh hoạt-chơi game.

Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu cho các Gia tộc

Đâu chỉ có giúp đăng thông tin tuyển thành viên mà Ban điều hành còn thiết kế cả ảnh bìa group và áo nhóm cho các Gia tộc may mắn. Có thể nói đây là hỗ trợ mà không phải đội ngũ vận hành nào cũng thực hiện.

Tương ứng với việc tuyển thành viên, các Gia tộc nhanh tay lẹ chân đăng ký thông tin sớm sẽ được Tuyết Ưng VNG thiết kế ảnh bìa nhóm facebook (cover). Hơn 20 ảnh bìa đã được thực hiện và gửi đến người chơi, nhiều bạn phải công nhận: “Nhìn cover được treo lên group mà thấy xịn xò hết sức”. Hỗ trợ này được kéo dài đến hết ngày 07/01.

Mới đây, game còn tổ chức sự kiện Đua Slogan Gia Tộc, Nhận Thiết Kế Độc dành cho 5 Gia tộc có slogan (khẩu hiệu) đặc sắc, kéo dài đến hết ngày 10/01. Game thủ chỉ cần đăng tải bài dự thi kèm bộ hashtag gồm #tuyetungvng #slogangiatoc #giatoc trong group. Sau đó kêu gọi mọi người tương tác để nhận điểm (3 điểm/1 biểu cảm và 1 điểm/1 bình luận). Top 5 Gia tộc đạt giả (gồm top 3 có lượt tương tác nhiều nhất và top 2 do Tuyết Ưng VNG bình chọn) sẽ nhận được mẫu thiết kế áo nhóm có slogan của Gia tộc.

Chỉ vừa phát động vài tiếng trước, Đua Slogan Gia Tộc, Nhận Thiết Kế Độc đã thu về vô số bài đăng trong hội nhóm cộng đồng với nhiều slogan từ hài hước, độc đáo cho đến siêu bựa đều có đủ.

Trước đó, Tuyết Ưng VNG còn “siêng năng” thiết kế bộ ảnh nhân vật ingame gắn với 63 tỉnh thành Việt Nam và được game thủ sử dụng nhiệt tình.

Rộn ràng với chuỗi sự kiện trước ngày ra mắt

Đăng Ký Sớm (kéo dài đến hết ngày 10/01)

Đầu tiên phải kể đến chương trình Đăng Ký Sớm kéo dài đến hết ngày 10/01. Người chơi chỉ cần truy cập vào địa chỉ: https://tuvng.onelink.me/S3Hg/TuyetUngVNG và làm theo hướng dẫn. Không chỉ có phần quà ingame trị giá lên đến 2,5 triệu đồng mà hàng loạt tặng phẩm giá trị như iPhone 12, Airpods 2, sạc dự phòng, loa cũng sẽ được gửi đến người chơi trong dịp này.

 

Tham gia Group nhận code Âm Ảnh Báo (kéo dài đến ngày 08/01)

Để sở hữu Thần Thú này, người chơi sẽ mời bạn bè cùng tham gia hội nhóm cộng đồng của game. Tính đến hết ngày 08/01, nếu group đạt 10.000 thành viên, mỗi bạn sẽ nhận được Tọa Kỵ Âm Ảnh Báo và một Rượu Ngon Lam - bắt đầu có hiệu lực vào ngày game mở Open Beta. Hiện nay, group đã đạt gần 9.500 thành viên và sắp hoàn thành chỉ tiêu đề ra. Game thủ đừng quên truy cập vào đường dẫn để đăng ký thông tin nhận quà nhé: https://tinyurl.com/10KmemVaoGroup

Thông tin chính xác của sự kiện này vẫn còn nằm trong vùng bí mật Dự kiến sẽ được Tuyết Ưng VNG công bố vào ngày khai mở sự kiện - ngày 11 sắp tới - trên fanpage chính thức của game.

Như vậy chỉ còn khoảng một tuần nữa thôi, người chơi sẽ được chính thức trải nghiệm bom tấn MMORPG Tuyết Ưng VNG phiên bản “chính chủ” Việt Nam. Game thủ đừng quên tham gia chuỗi sự kiện kể trên để tích góp code từ Ban điều hành, giúp chặng đường hành tẩu giang hồ càng thêm thú vị và thuận lợi.

Đăng ký sớm Tuyết Ưng VNG tại: https://tuvng.onelink.me/S3Hg/TuyetUngVNG

Fanpage: https://www.facebook.com/tuyetungvng

Group cộng đồng: https://www.facebook.com/groups/tuyetungvng