Cộng hòa Síp

Cập nhập tin tức Cộng hòa Síp

Tượng tôn vinh khoai tây hình 'của quý' hơn trăm triệu bị phá hoại thẳng tay

Mới đây, cảnh sát Xylophagou (Cộng hòa Síp) thông báo bức tượng 'Khoai Tây Lớn' được dựng lên ở cổng thị trấn này đã bị đốn hạ trong ngày đầu tiên của năm mới.

Tượng tôn vinh khoai tây gây tranh cãi vì bị nhầm thành 'của quý'

Mới đây, một bức tượng hình củ khoai tây cao 5 mét được dựng ở lối vào chính của làng Xylophagou đã gây ra tranh cãi lớn vì hình thù đặc biệt.

Síp ngưng chương trình 'hộ chiếu vàng' cho người nước ngoài

Cộng hòa Síp vừa quyết định ngưng chương trình cấp quyền công dân và những đảm bảo đi lại miễn thị thực khắp liên minh châu Âu (EU) dành cho những người ngoại quốc đầu tư tối thiểu 2 triệu Euro vào nước này.

Đầu tư bất động sản đổi lấy 'hộ chiếu vàng' đảo Síp: Bao nhiêu là đủ?

Nhiều người giàu thế giới không tiếc tiền bỏ ra 2,5 triệu USD mua BĐS ở đảo Síp để được sở hữu tấm “hộ chiếu vàng” ở đảo quốc này.

Chưa có người Việt Nam nào được cấp phép đầu tư vào đảo Síp

Bộ Kế hoạch và Đầu tư cho biết hiện chưa có bất cứ cá nhân người Việt nào được cấp phép đầu tư vào đảo Síp theo Luật Đầu tư.

Chào mời mua quốc tịch Síp tại Việt Nam

Không khó để tìm đơn vị tư vấn, làm hồ sơ giúp nhà đầu tư Việt Nam trở thành công dân mang quốc tịch Síp. Điều kiện lớn nhất là số tiền 2-2,5 triệu euro.

Kẽ hở ở các "thiên đường" đổi tiền lấy quốc tịch trên thế giới

Việc một số nước cho công dân nước ngoài nhập tịch thông qua đầu tư làm dấy lên lo ngại về nguy cơ tội phạm hay quan tham lợi dụng kẽ hở để biến đây thành các thiên đường trú ẩn.

Hé lộ nhiều góc khuất trong chương trình quốc tịch đảo Síp

Al Jazeera có trong tay 1.400 đơn đăng ký nhập tịch Cộng hòa Síp, hé lộ tư cách công dân quốc đảo này được bán cho nhiều tội phạm và đối tượng bị điều tra.