công nghệ thứ 7

Cập nhập tin tức công nghệ thứ 7

Trung Quốc tham vọng lớn tên lửa tái sử dụng, Nhật đổ tỷ USD vào bán dẫn

Trung Quốc tham vọng lớn về tên lửa tái sử dụng; Nhật Bản đổ tỷ USD vào bán dẫn... là những thông tin nổi bật trong bản tin công nghệ thứ 7 tuần này.

Nvidia vượt 'ông lớn' Google và Amazon, Gojek phủ nhận sáp nhập Grab

Nvidia vượt 'ông lớn' Google và Amazon; Gojek phủ nhận sáp nhập Grab... là những thông tin nổi bật trong bản tin công nghệ thứ 7 tuần này.

Cấy ghép thành công chip lên não người, truyền dữ liệu qua Wifi có kỷ lục mới

Neuralink cấy ghép thành công chip lên não người; Kỷ lục mới về khoảng cách truyền dữ liệu thông qua Wifi;... là những thông tin nổi bật trong bản tin công nghệ thứ 7 tuần này.

Dữ liệu 26 tỷ hồ sơ bị rò rỉ, thêm một công ty vốn hoá 3.000 tỷ USD

Dữ liệu 26 tỷ hồ sơ người dùng bị rò rỉ; Microsoft trở thành công ty vốn hoá 3.000 tỷ USD;... là những nội dung nổi bật trong bản tin công nghệ thứ 7 tuần này.

'Cơn ác mộng' sa thải chưa kết thúc tại Google, thêm bang Mỹ kiện TikTok

'Cơn ác mộng' sa thải chưa kết thúc tại Google; Thêm bang Mỹ kiện TikTok;... là những nội dung nổi bật trong bản tin công nghệ thứ 7 tuần này.

Microsoft thách thức 'ngôi vương' Apple, Google đối mặt vụ kiện 7 tỷ USD

Microsoft thách thức 'ngôi vương' Apple; Google đối mặt vụ kiện 7 tỷ USD;... là những thông tin nổi bật trong bản tin công nghệ thứ 7 tuần này.

ASML huỷ đơn hàng Trung Quốc, chiêu lừa bắt cóc ảo tống tiền 80.000 USD

Hãng chip hàng đầu thế giới ASML huỷ đơn hàng sang Trung Quốc; Xuất hiện chiêu lừa bắt cóc ảo tống tiền;... là những thông tin nổi bật trong bản tin công nghệ thứ 7 tuần này.

Hàn Quốc điều tra YouTube, Ấn Độ bắt giữ hai quan chức chi nhánh Vivo

Hàn Quốc điều tra YouTube, Netflix; Ấn Độ bắt giữ hai quan chức của chi nhánh Vivo;... là những thông tin nổi bật trong bản tin công nghệ Thứ 7 tuần này.

Châu Âu điều tra nền tảng X, siêu máy tính đầu tiên sánh ngang não người

Châu Âu điều tra nền tảng X; Siêu máy tính đầu tiên sánh ngang não người;... là những thông tin nổi bật trong bản tin công nghệ thứ 7 tuần này.

EU đạt thỏa thuận quản lý AI, vốn hóa Apple cao nhất lịch sử

EU đạt thỏa thuận quản lý AI; Vốn hóa Apple cao nhất lịch sử;... là những thông tin nổi bật trong bản tin công nghệ thứ 7 tuần này.

Google Gemini châm ngòi cuộc đua AI, hãng công nghệ lại sa thải hàng loạt

Google Gemini châm ngòi cuộc đua AI; Các hãng công nghệ lại sa thải hàng loạt;... là những thông tin nổi bật trong bản tin công nghệ thứ 7 tuần này.

Hàng triệu tài khoản Gmail sẽ bị xóa, Huawei tiết lộ thử nghiệm Internet vệ tinh

Hàng triệu tài khoản Gmail sẽ bị xóa; Huawei tiết lộ kết quả thử nghiệm Internet vệ tinh;... là những thông tin nổi bật trong bản tin công nghệ thứ 7 tuần này.

Nepal cấm TikTok, Trung Quốc ra mắt mạng Internet nhanh nhất thế giới

Nepal cấm TikTok; Trung Quốc ra mắt mạng Internet nhanh nhất thế giới;... là những thông tin nổi bật trong bản tin công nghệ thứ 7 tuần này.

Mỹ 'ra đòn' mới vào bán dẫn Trung Quốc, Zuckerberg phớt lờ tác hại của Instagram

Mỹ 'ra đòn' mới nhằm vào bán dẫn Trung Quốc; Mark Zuckerberg phớt lờ tác hại của Instagram;... là những thông tin "nóng" trong bản tin công nghệ thứ 7 tuần này.

Mã độc gây ra 'Thứ Hai đen tối' ở Đức, Nga phát triển siêu phần mềm diệt virus

Mã độc gây ra ngày 'Thứ Hai đen tối' ở Đức; Nga phát triển siêu phần mềm diệt virus;... là những thông tin nổi bật trong bản tin công nghệ thứ 7 tuần này.

Xuất hiện vũ khí đặc biệt nguy hiểm của tin tặc, 42 bang Mỹ kiện Meta

Xuất hiện vũ khí đặc biệt nguy hiểm của tin tặc; 42 bang của Mỹ kiện Meta vì gây hại trẻ em;... là những thông tin nổi bật trong bản tin công nghệ thứ 7 tuần này.

Nóng bỏng cuộc đua 5G toàn cầu, Nokia sa thải hàng chục nghìn nhân sự

Nóng bỏng cuộc đua 5G toàn cầu; Nokia sa thải hàng chục nghìn nhân sự;... là những thông tin nổi bật trong bản tin công nghệ thứ 7 tuần này.

Châu Âu ‘tuyên chiến' với các mạng xã hội lớn, cảnh báo tấn công DDoS cực mạnh

Châu Âu ‘tuyên chiến' với các mạng xã hội lớn; Cảnh báo làn sóng tấn công DDoS cực mạnh;... là những thông tin nổi bật trong bản tin công nghệ thứ 7 tuần này.

Kỳ lân chip AI thách thức Nvidia, TikTok dừng bán hàng trực tuyến ở Indonesia

Kỳ lân chip AI thách thức Nvidia; TikTok dừng bán hàng trực tuyến ở Indonesia;... là những thông tin nổi bật trong bản tin công nghệ thứ 7 tuần này.

Indonesia cấm bán hàng trên TikTok, Nvidia đoạt "ngôi vương" thiết kế chip

Indonesia cấm bán hàng trên TikTok; Nvidia đoạt  "ngôi vương" thiết kế chip;... là những thông tin nổi bật trong bản tin công nghệ thứ 7 tuần này.