công tố

Cập nhập tin tức công tố

Cuộc sống mùa dịch của các MC nổi tiếng VTV ra sao?

Dịch bệnh bùng phát trở lại, các BTV - MC sẽ tác nghiệp cẩn trọng ở bên ngoài và phải theo một thời khóa biểu không giống như thường lệ.

Các MC nổi tiếng VTV mắc bệnh hiểm nghèo, ai kiên cường nhất?

MC Thu Hương, Vân Hugo, Thảo Vân, ....đều mang trong mình những căn bệnh tiểm ẩn đầy rủi ro nhưng họ vẫn vô cùng lạc quan và cống hiến nghiêm túc cho nghề.

Dàn sao Việt đình đám quy tụ trong bữa tiệc kinh dị của 'Gã hề ma quái'

Quỳnh Kool, Vương Anh Ole, An Japan, Andrea, Hương Giang, Đình Tú, Hà Hương... cùng xuất hiện trong bữa tiệc ra mắt bom tấn kinh dị  'Gã hề ma quái' tối 4/9.

Hình ảnh hiếm thấy của Lương Bổng 'Người phán xử'

Lương Chột của "Người phán xử" chụp hình vui vẻ cùng nam MC trong hậu trường một chương trình. 

Nỗi ám ảnh kinh hoàng của nam MC nổi tiếng VTV

MC Công Tố của chương trình 'Ghế không tựa' VTV6 lần đầu chia sẻ câu chuyện nhạy cảm trên truyền hình.

Luật sư khẳng định vụ Minh Béo bị bơm phồng quá đà

Ông Đỗ Phủ, luật sư của Minh Béo cho hay hồ sơ vụ việc của nghệ sĩ Minh Béo thực chất không khó hay ghê gớm như người ta nghĩ. Ông đã tìm ra khá nhiều chỗ bị bơm phồng lên so với thực tế.

Luật sư Minh Béo hé lộ "nghệ thuật" chọn bồi thẩm đoàn

Liên hệ với luật sư Đỗ Phủ – người bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho Minh Béo, ông chia sẻ câu chuyện về việc biện hộ cho Minh Béo

Indonesia: Sẽ “thiến” những kẻ xâm hại tình dục trẻ em

Theo Tân Hoa xã ngày 22/10, trước tình trạng nạn xâm hại tình dục trẻ em ngày càng gia tăng, chính phủ Indonesia đã quyết định tuyên chiến với những kẻ tội phạm xấu xa này bằng cách thông qua việc áp dụng hình phạt phụ “thiến bằng hóa chất”.

Khoảnh khắc với các ngôi sao của MC ấn tượng nhất VTV

Không chỉ được bình chọn là MC ấn tượng của VTV năm 2014 mà Phạm Công Tố còn gây sự chú ý cư dân mạng bởi những tấm ảnh chụp với người nổi tiếng ở hậu trường các chương trình anh tham gia dẫn.

9 MC hot nhất trên truyền hình Tết Nguyên đán 2015

Với rất nhiều các chương trình đặc sắc, ấn tượng sẽ phát sóng trong dịp Tết Nguyên đán, khán giả sẽ được gặp gỡ với rất nhiều các MC tài năng của Việt Nam, từ những người còn rất trẻ đến các MC kỳ cựu.