Mới đây, nhiều khán giả đã tinh ý phát hiện ra chiếc nhẫn được đeo ở ngón tay áp út của Á hậu Tường San. Theo đó, bên cạnh chiếc nhẫn kim cương đắt tiền được đeo ở ngón giữa, người đẹp có thêm một chiếc nhẫn ở ngón tay áp út.

Sau khi tin đồn rộ lên, nhiều người cũng phát hiện ra Tường San đã không ít lần đeo chiếc nhẫn này ở ngón áp út. Nhiều người cho rằng, không tự nhiên nàng hậu lại đeo chiếc nhẫn ở ngón tay này, rất có thể đây là tín hiệu của việc "hoa đã có chủ".

{keywords}
Nhiều người tinh ý phát hiện ra chiếc nhẫn ở ngón tay áp út của Tường San.
{keywords}
Đây không phải là lần đầu tiên người đẹp đeo chiếc nhẫn này.

Trước đó, cư dân mạng truyền tai nhau thông tin có một Á hậu "theo chồng bỏ cuộc chơi". Xâu chuỗi lại thông tin, nhiều người cho rằng Tường San chính là nhân vật chính trong câu chuyện và rất có thể đây là chiếc nhẫn cầu hôn mà Tường San nhận được bởi ông xã.

Tường San cũng từng gây chú ý khi đeo chiếc nhẫn kim cương sang trọng và đắt tiền ở ngón giữa. Chiếc nhẫn này cũng là đồ trang sức ưa thích của Tường San và được cô "diện" ở nhiều sự kiện.

Ngay sau đó, công ty quản lý đã lên tiếng phủ nhận thông tin này và cho biết rằng Tường San đeo nhẫn ở ngón giữa chứ không phải ngón áp út. Mặc dù vậy, người hâm mộ dường như không chấp thuận lời đính chính của phía Tường San, bởi theo những hình ảnh được đăng tải trước đó, rõ ràng là chiếc nhẫn được đeo ở ngón áp út.

{keywords}
Công ty chủ quản đã lên tiếng phủ nhận tin đồn.

Kể từ khi đăng quang ngôi vị Á hậu Miss World Việt Nam 2019, Tường San luôn nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. Nàng hậu luôn chăm chút để có thể xuất hiện với hình ảnh đẹp nhất mỗi khi có cơ hội xuất hiện.

Cô nhận được nhiều lời khen ngợi nhờ gương mặt thanh thoát, nụ cười sáng cũng như khả năng ứng xử thông minh, lưu loát cùng đời tư kín tiếng. Bên cạnh đó, Tường San cũng khiến nhiều người bất ngờ về cuộc sống sang chảnh của mình. Người đẹp thường xuyên đầu tư cho hàng hiệu và đi du lịch để tận hưởng cuộc sống nhiều hơn.

{keywords}
Tường San khiến nhiều người ghen tị bởi cuộc sống xa hoa của mình.

Sau khi đăng quang Á hậu Miss World Việt Nam 2019, Tường San tiếp tục khiến người yêu sắc đẹp tự hào khi vượt qua hơn 80 thí sinh khác để lọt vào top 8 Hoa hậu Quốc tế 2019 cùng giải phụ Trang phục dân tộc đẹp nhất.

Đức Trung

 

Thành Lê, Vy Oanh tặng hiện vật phòng chống Covid-19

Thành Lê, Vy Oanh tặng hiện vật phòng chống Covid-19

Trong khi ca sĩ Thành Lê đến bệnh viện Bạch Mai trao quần áo bảo hộ và khẩu trang y tế thì Vy Oanh tặng khẩu trang và nước rửa tay cho người Bình Thuận