công ty Trung Quốc

Cập nhập tin tức công ty Trung Quốc

Ông Trump đưa hai công ty Trung Quốc vào danh sách đen quốc phòng

Nguồn tin của Reuters cho hay hai công ty SMIC và CNOOC của Trung Quốc đã bị chính quyền Tổng thống Donald Trump đưa vào diện cấm vì nguyên nhân an ninh quốc phòng.

Mỹ sẽ đưa 89 công ty Trung Quốc vào danh sách đen

Nguồn tin Reuters cho biết chính quyền Tổng thống Mỹ Donald Trump sắp xác định 89 công ty Trung Quốc "có quan hệ với quân đội", do đó sẽ bị cấm mua hàng Mỹ.

Mỹ 'liệt' tiếp 4 công ty Trung Quốc vào danh sách đen

Các nguồn tin cho biết, Washington đang sẵn sàng chỉ định thêm 4 công ty Trung Quốc do có sự hậu thuẫn của quân đội Trung Quốc vào danh sách đen.

Thêm một công ty Trung Quốc dính cáo buộc 'cú lừa tỷ USD'

Hãng điều tra tài chính Muddy Waters Research (Mỹ) cho rằng, một công ty truyền thông xã hội Trung Quốc đã sử dụng chiêu “người dùng ảo” để khai khống doanh thu.

Philippines mở cửa căn cứ quân sự với công ty Trung Quốc

Quân đội Philippines hôm nay (11/9) đã đồng ý cho công ty China Telecom, một công ty nhà nước của Trung Quốc, lắp đặt thiết bị viễn thông tại các căn cứ quân sự của nước này.

Hãng xe điện Trung Quốc ngập trong nợ nần

Evergrande từng có ý định trở thành nhà sản xuất xe điện lớn nhất thế giới nhưng lại ngập trong khoản nợ trên 113 tỷ USD.

Mỹ trừng phạt hai công ty Trung Quốc 'giúp' Triều Tiên

Washington vừa áp đặt các đòn trừng phạt lên 2 công ty vận tải Trung Quốc với lý do giúp Triều Tiên vi phạm cấm vận của Mỹ và quốc tế.

Kiểu trừng phạt ghê rợn tại một công ty Trung Quốc

Ba quản lý tại một công ty cải tạo nhà ở nam Trung Quốc đã bị bắt giam sau khi họ ép nhân viên uống nước tiểu, ăn gián và cho ăn đòn bằng thắt lưng

Bị Mỹ cấm, ZTE có thể đối mặt thảm hoạ khủng khiếp

Mỹ vừa ban hành lệnh cấm các công ty công nghệ trong nước bán linh kiện cho ZTE trong khoảng thời gian 7 năm. Đây có thể là thảm hoạ với hãng công nghệ Trung Quốc.

Bị hacker dội bom, công ty TQ vội thu hồi hàng triệu sản phẩm ở Mỹ

Một công ty sản xuất điện tử của Trung Quốc đã buộc phải ra quyết định thu hồi hàng triệu sản phẩm đang bán ở Mỹ tiếp sau một vụ tấn công mạng quy mô lớn, khiến nhiều người dùng Mỹ không thể kết nối với các website.

Xem cảnh sát Mỹ đột kích "dọn" gian hàng công ty TQ tại CES

Sự kiện hi hữu này được cho là xuất phát từ việc Future Motion cáo buộc công ty Changzhou vi phạm mẫu sáng chế liên quan tới thiết kế và công nghệ của ván trượt từ tính hoverboard.