Sau trailer với những màn đấu súng kịch tính, NPH VNG đã chính thức lên tiếng về thời gian ra mắt Contra Online tại trang teaser: http://contra.360game.vn/. Theo đó, tựa game bắn súng 3D Contra Online sẽ đến tay game thủ Việt vào 10g sáng ngày 15/10/2015 với bản Closed Beta không reset.

Mở đầu trang teaser, người chơi sẽ được thưởng thức những màn bắn súng kịch tính.. Những nhân vật thợ săn với kỹ năng chiến đấu mạnh mẽ, những loại súng ống hạng nặng và những kiểu đấu súng gay cấn: bắn vượt ải, bắn đọ súng, bắn xe tăng… sẽ mang đến cho người chơi Contra Online cảm giác “bắn là phê”.

Trước ngày ra mắt, cộng đồng game thủ mê bắn súng còn được một phen xôn xao với sự kiện Ai Bắn Phê Hơn đang diễn ra trên trang fanpage chính thức của Contra Online tại: https://www.facebook.com/Contra3d. Hai thợ săn được yêu thích nhất sẽ trực tiếp đọ súng trong ngày ra mắt Contra Online.

Theo thông tin từ NPH VNG, trong dịp này, Contra Online sẽ xuất hiện với phiên bản dành cho hệ điều hành Android. Tuy nhiên, các fan của iOS cũng sẽ không phải chờ đợi khi đã có thể vào ngay fanpage Contra Online để tham gia trải nghiệm trước tựa game này và nhận ngay code khủng.

Contra Online là tựa game bắn súng TPS 3D dành cho di động do Pixel Soft phát triển. Tham gia thế giới Contra Online, người chơi phải thu thập các thợ săn kho báu vật để tạo thành một đội thám hiểm, khám phá các vùng đất thần bí như Ai Cập, châu Mỹ, châu Âu, và giải đáp những bí ẩn từ ngàn xưa. Người chơi có thể tự do thay đổi vũ khí đa dạng như súng lục, súng trường, AK47, và nhiều loại máy bắn phá khác…

Thông tin chi tiết về Contra Online xem tại: http://contra.360game.vn/

 

Kun