{keywords}
 

 

{keywords}

Lễ khai trương Sàn giao dịch Bất động sản Crownland

Ông Phạm Quốc Việt, đại diện công ty kiêm CEO sàn giao dịch Crownland chia sẻ, “Sinh ra trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 đang hoành hành trên khắp thế giới, Việt Nam lúc đó cũng không ngoại lệ, đang phải oằn mình gánh chịu những tác động vô cùng lớn đến nền kinh tế. Ngành bất động sản cũng nằm trong danh mục các ngành nghề kinh doanh chịu ảnh hưởng nghiêm trọng bởi dịch bệnh.

Tính đến tháng 4/2020 trong số 1000 sàn giao dịch, có tới 300 sàn giao dịch đóng cửa, ngoài ra khoảng 500 sàn giao dịch phải tạm dừng hoạt động, nhưng với ý chí “lửa thử vàng, gian nan thử sức” ban lãnh đạo Crownland đã họp bàn và thống nhất khai sinh thương hiệu mới “Crownland” với ý nghĩa crown - trong vương miện, giống với ý nghĩa của từ “Corona” - tên của đại dịch hoành hành năm 2020 để nhắc đến thời điểm vô cùng khó khăn của thị trường bất động sản cũng như nền kinh tế của Việt Nam và toàn thế giới nói chung và cũng để nhắc nhở toàn bộ thành viên và ban lãnh đạo công ty, mọi con đường đi đến thành công”.

{keywords}
CEO sàn giao dịch Crownland ông Phạm Quốc Việt

Tỉnh Quảng Ninh trong những năm vừa qua đã có sự phát triển vượt bậc tât cả mọi mặt về kinh tế, xã hội, du lịch, văn hoá, và trên hết là yếu tố con người... Từ một tỉnh có xuất phát điểm thấp, bằng những bước phi chiến mã trong phát triển kinh tế, du lịch, Quảng Ninh đã lột xác từ nâu sang xanh, vươn lên top các tỉnh phát triển năng động nhất cả nước, thành nơi đang sống nhất Việt Nam

Sự tham gia của các nhà đầu tư lớn đã góp phần thay đổi bộ mặt của tỉnh với hàng loạt các công trình ở nhiều lĩnh vực.

{keywords}
 

“Với việc mở rộng diện tích thành phố Hạ Long bằng việc sát nhập huyện Hoành Bồ vào TP Hạ Long, phê duyệt của TTCP về việc công nhận Vân Đôn là khu kinh tế đặc biệt, và phê duyệt Quảng Yên trở thành một trong các khu kinh tế ven biển Việt Nam, bất động sản Quảng Ninh trong những năm tới sẽ sôi động hơn bao giờ hết, thị trường Quảng Ninh vẫn sẽ là một thị trường đầu tư hấp dẫn, an toàn. Việc gia nhập thị trường của Crownland hứa hẹn làm thay đổi thị trường bất động sản Quảng Ninh, hướng đến một môi trường kinh doanh bất động sản năng động, chuyên nghiệp và lành mạnh.

Với đội ngũ lãnh đạo, nhân viên môi giới bất động sản có chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực bất động sản luôn cam kết giữ vững đạo đức nghề nghiệp trong khi giao dịch với khách hàng”, CEO sàn giao dịch Crownland nhấn mạnh.

{keywords}
Đội ngũ Sàn giao dịch Bất động sản Crownland

Lễ khai trương Sàn giao dịch Bất động sản Crownland là sự kiện nổi bật thu hút các nhà đầu tư và môi giới nhất tại Hạ Long và trên toàn quốc trong thời điểm hiện nay. Sự kiện dự báo sẽ hâm nóng những chuỗi ngày “đóng băng” của thị trường bất động sản tại phố biển xinh đẹp. Nhiều chuyên gia bất động sản đánh giá, trong thời gian tới, bất động sản tại Hạ Long sẽ sôi động trở lại.

Thế Định