csm

Cập nhập tin tức csm

Cảnh giác với thủ đoạn giả mạo tin nhắn thương hiệu để lừa đảo

Ngày 12/12, Bộ Công an phát đi thông tin cảnh báo về thủ đoạn giả mạo tin nhắn thương hiệu (SMS Brand Name) để chiếm đoạt tài sản với số tiền...

Tín hiệu vui qua chiến dịch CSM ‘đổ bộ’ Đà Nẵng

(GameSao) - Hưởng ứng “Năm văn hóa – văn minh đô thị Đà Nẵng 2015”, VNG dành nhiều quan tâm phát triển dịch vụ internet tại Đà Nẵng, cụ thể là mang đến thành phố này giải pháp quản lý phòng máy chuyên nghiệp, kèm dịch vụ hỗ trợ cao cấp, mong muốn góp phần tạo môi trường phòng máy văn minh, hiện đại.

Thực hư việc VNG phát hành GCafe miễn phí?

Liên hệ với số điện thoại được ghi trong tờ thư ngỏ trên để gặp anh Q. Trong cuộc trao đổi ngắn, anh Q. đã khẳng định về việc VNG đang nắm bản quyền phần mềm GCafe và sẵn sàng hỗ trợ cài đặt miễn phí GCafe tại các phòng Net trên khắp Việt Nam.

“Đội đặc nhiệm CSM” mang giải pháp quản lý phòng máy chuyên nghiệp đến Đà Nẵng

(GameSao) - Giữa tháng 10 này, “Đội đặc nhiệm CSM” đã mang giải pháp quản lý phòng game chuyên nghiệp, miễn phí đến hỗ trợ các chủ phòng máy thành phố Đà Nẵng.

Gói phần mềm quản lý phòng máy CSM đồng loạt ra mắt phiên bản mới

(GameSao) - Các phần mềm này sẽ hỗ trợ chủ phòng máy tốt hơn với ưu điểm dễ sử dụng, chủ động quản lý, nhiều tiện ích cho khách thuê máy và đặc biệt đáp ứng được nhu cầu của các phòng máy quy mô lớn.

Xu hướng phát triển phòng máy Internet đáng chú ý

(GameSao) - Trong thời gian gần đây, mô hình kinh doanh phòng máy Internet đã có nhiều thay đổi rõ rệt. Bên cạnh các phòng net có quy mô vừa và nhỏ từ 20 – 80 máy trạm thì đến nay các phòng máy lớn đang mọc lên nhiều hơn với quy mô hàng trăm máy trạm kèm theo đó là hình thức chuỗi phòng máy.

Gặp gỡ chủ phòng game Phoenix Cyber: GCafe chưa làm tôi thỏa mãn

 Gặp gỡ chủ phòng game Phoenix Cyber: GCafe chưa làm tôi thỏa mãn

Gặp gỡ chủ phòng game Phoenix Cyber: GCafe chưa làm tôi thỏa mãn

(GameSao) - Cùng trao đổi với anh Hoàng Anh, chủ phòng game Phoenix - một trong những cyber game nổi tiếng tại Hà Nội về "tin đồn" xóa Liên Minh Huyền Thoại tại các địa điểm kinh doanh.

Hệ thống phòng Net Phoenix Cyber sẽ gỡ bỏ Liên Minh Huyền Thoại

(GameSao) - Sau nhiều đồn đoán về các lệnh hạn chế của Vietnam Esports, tiền thân là Garena Việt Nam đối với các quán Net không sử dụng phần mềm tính tiền G-Cafe, thì một hệ thống phòng Net tại Hà Nội là Phoenix Cyber đã lên tiếng sẽ xóa Liên Minh Huyền Thoại khỏi danh mục game vì liên tục xảy ra lỗi đăng nhập.

Game thủ được lợi gì khi đến các phòng máy CSM?

(GameSao) - Thời gian qua, game thủ chọn phòng máy CSM để “đóng đô” ngoài việc có nhiều bạn bè đông vui, xôm tụ thì còn nhiều lý do khác nữa.

Phòng máy CSM đón nhận sự đổ bộ của 'cơn bão' Đột Kích

(GameSao) - Game Đột Kích (CF) của nhà phát hành VTC Game đã chính thức hợp tác với CSM – hệ thống quản lý phòng máy Internet của VNG. Điều này không chỉ mang đến nhiều trải nghiệm thú vị cho game thủ mà còn tạo bầu không khí mới mẻ cho làng game.