Cú lừa

Cập nhập tin tức Cú lừa

Lên kế hoạch ‘úp sọt’ bạn trai vì ngôi nhà 5 tầng, cô gái nhận cái kết bất ngờ

Biết anh chưa có người yêu lại con nhà giàu, tôi mừng như bắt được vàng. Thế nhưng tất cả chỉ là ảo tưởng của bản thân tôi.

Cú lừa thế kỷ của hãng truyền thông nổi tiếng thế giới

Ngày 1/4/1957, hãng tin BBC của Anh đã thực hiện cú lừa ngoạn mục nhất mọi thời đại. Trò đùa đáng tin tới mức rất nhiều người tin là nó có thật.

Tuấn Vũ: Cú sốc bị lừa và mất tất cả trong một đêm

“Ông hoàng nhạc sến” Tuấn Vũ nổi tiếng một thời với giọng hát êm đềm, lại là một người có cuộc sống không hề phẳng lặng.

“Tắt lửa yêu” vì cú lừa của vợ

Tôi phờ phạc vì mất ngủ, tôi muốn đập phá tất cả rồi hét vào mặt cô ấy rằng “cô là đồ giả...

Cú lừa ngoạn mục của đại gia đô la âm phủ

Cuộc sống xa hoa, xài đồ hiệu, đi xe sang, ở nhà đắt tiền, là con cháu của "VIP" - Đó là vỏ bọc hào nhoáng của những kẻ lừa đảo khiến không ít người hoa mắt và sập bẫy.

Tôi đã lĩnh trọn cú lừa ngoạn mục của người đàn ông lý tưởng!

Tôi cảm thấy vô cùng đau đớn, tuyệt vọng và sợ hãi. Anh đã lừa tôi một cú lừa ngoạn mục, khiến tôi không thể rút ra khỏi vũng lầy này.

'Thiên thạch' 7,5 triệu USD trả giá 95 năm tù

Thủ đoạn không mới nhưng bằng những "chiêu" độc, các đối tượng đã đưa nhiều người vào bẫy với cục đá giả thiên thạch trị giá 1.500 tỷ đồng... 

Những cú lừa đau đớn của tình chân dài - đại gia

Chuyện chân dài lừa tình đại gia chiếm số tiền lên đến nhiều tỉ đồng không còn gì gây sốc sau nhiều vụ bị phanh phui, nhưng chuyện chân dài lừa tình giáo sư lên tới 17 tỷ đồng thì quả hiếm thấy.