cung Bọ Cạp

Cập nhập tin tức cung Bọ Cạp

Chết cười với ảnh chế Tau Cô giáo Cung Bọ Cạp New Audition phiên bản Hồng Nhan Bạc Mệnh

(GameSao) - Khi cộng đồng mạng còn đang bàn tán xôn xao về bộ ảnh Cosplay Cô Giáo Le Au nóng bỏng thì chiều ngày hôm qua, New Audition (http://au.vtcgame.vn) đã tiếp tục cho ra mắt bộ truyện tranh chế hài hước về những tình huống dở khóc dở cười của Cô Giáo Cung Bọ Cạp này.

Bảo Trân - "Một nửa" xinh đẹp của Sunny là cung Bọ Cạp

Phía sau thành công của các game thủ chuyên nghiệp Việt Nam, luôn thấp thoáng hình ảnh những bóng hồng đã luôn đồng hành và khích lệ họ. Đối với tuyển thủ SF5.Sunny, người luôn cổ vũ cho anh là cô bạn gái xinh đẹp Bảo Trân. Rất nhiều câu chuyện bất ngờ và thú vị của cô sẽ được gửi tới các bạn ngay sau đây.

Mang mệnh Bọ Cạp: Ăn kem thả ga, mátxa miễn phí

Người thuộc cung Bọ Cạp mua 1 được tặng 2, tặng kèm quà khuyến mãi, giảm giá khi mua hàng,... Các cửa hàng, quán ăn, thậm chí cả spa làm đẹp, đua nhau tung chương trình khuyến mãi ăn theo “clip cô giáo cung Bọ Cạp”.

Chết cười với chùm ảnh chế "Tao là cung Bọ Cạp" của cộng đồng game thủ DOTA 2

(GameSao) - Cô giáo cung Bọ Cạp - chủ đề đang gây sốt trên mạng xã hội những ngày qua là niềm cảm hứng để các game thủ DOTA 2 thực hiện những bức ảnh chế cực thú vị.

"Tau thích mi' phiên bản cung Bọ Cạp

(GameSao) - Một khi mày đã không xem clip của tao, động đến lòng tự ái và tôn trọng của tao thì tao sẽ làm đúng những gì mà mày đang làm với tao.