Nghệ sĩ Thanh Thanh Hiền chia sẻ những bức hình vui vẻ chụp chung với cầu thủ Duy Mạnh, Đoàn Văn Hậu của đội tuyển bóng đá Việt Nam. Bên cạnh những hình ảnh vui vẻ, nữ nghệ sĩ cũng kể lại câu chuyện về cuộc gặp mặt thú vị này.

Theo lời Thanh Thanh Hiền, cô bất ngờ gặp hai tuyển thủ nhưng không nhận ra. Vì vậy, Thanh Thanh Hiền đã hỏi Đoàn Văn Hậu về chiều cao. Khi nam cầu thủ trả lời cao 1m85, nữ ca sĩ hỏi tiếp: “Cháu là Đoàn Văn Hậu hả?”. Chàng trai quê Thái Bình cười đáp: “Vâng ạ”. Anh cũng tiếp lời Thanh Thanh Hiền: “Cháu chưa bao giờ thấy ai lại hỏi chiều cao trước rồi khẳng định tên luôn như là cô”.

Sau đó, Thanh Thanh Hiền dặn dò hai cầu thủ: “Tuổi nghề thể thao ngắn ngủi, các con cố gắng nhé”. Cầu thủ Duy Mạnh đáp lời: “Cống hiến và cũng là kiếm tiền nữa cô ạ”.

Thanh Thanh Hiền đồng tình và bày tỏ: “Hôm nay tôi đã hiểu và cảm nhận sâu rộng hơn ý nghĩa của hai từ ngưỡng mộ”.

Nghệ sĩ Thanh Thanh Hiền có cuộc sống an nhiên bên các con gái.

Câu chuyện của Thanh Thanh Hiền nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người dành lời khen cho nhan sắc trẻ trung của cô.

"Chị Thanh Thanh Hiền trẻ mãi không già. Đứng cạnh 2 tuyển thủ đẹp trai, chị đáng tuổi cô nhưng nhan sắc chỉ như đàn chị thôi", một khán giả bình luận.

Một người khác cũng gửi lời chúc tới Thanh Thanh Hiền và các cầu thủ: "Chúc em gái Thanh Thanh Hiền và hai cháu cầu thủ bóng đá luôn luôn vui khỏe tỏa sáng trên sân khấu lớn và trong lòng người hâm mộ".

Thanh Thanh Hiền sở hữu nhan sắc xinh đẹp và là một trong những người gắn bó sâu sắc nhất trên sân khấu với "vua hài đất Bắc" Xuân Hinh. Hiện tại, cô là mẹ đơn thân, có cuộc sống an nhàn, thanh thản bên các con gái.