Cuộc hôn nhân hoàn hảo tan vỡ trước bí mật trong điện thoại của chồng

Tôi đã bỏ phí mất 9 năm cay đắng trong cuộc hôn nhân trước giờ tưởng là hoàn hảo, với hai đứa con gái, một đứa lên 8 tuổi một đứa lên 4, giờ tôi không còn thiết gì nữa cả.

Chỉ mới đây thôi tôi còn là người phụ nữ luôn cảm thấy mình hạnh phúc nhất, bên người chồng được tiếng là hiền lành, yêu chiều vợ con. Thực sự chồng tôi bề ngoài trông không được mạnh mẽ, anh ấy nhìn trắng trẻo, thư sinh, nhưng yêu con chiều vợ rất mực.

Tôi không bao giờ phải rơi vào cảnh đầu tắt mặt tối hay tủi thân tủi phận gì vì luôn có chồng giúp đỡ việc nhà, anh ấy nấu ăn còn ngon hơn cả vợ, có những cuối chiều còn mua hoa về tặng vợ và cắm luôn một bình rất đẹp để trưng thơm nức trong nhà.

9 năm trời, tôi tưởng mình đang sống trong hôn nhân hạnh phúc, tôi tự hào đi tư vấn chỉ vẽ cho hết em nọ bạn kia về bí quyết làm sao giữ gìn hạnh phúc gia đình, giữ gìn hương lửa vợ chồng. Vậy mà…

Bình thường tôi không bao giờ động vào điện thoại của chồng vì rất tin chồng. Nhưng hôm đó điện thoại của tôi hết pin, con gái lại muốn nghe nhạc trong lúc ăn nên tôi tìm điện thoại của chồng để bật.

{keywords}
 

Tôi kéo thanh cuộn trong lịch sử xem youtube của chồng, vì tôi nghĩ đó là cách nhanh nhất để tìm các bài hát con tôi hay nghe. Nhưng tôi lại vấp phải một số video phim khêu gợi. Tôi nghĩ "kinh ngạc đây", nhưng cũng bình thường thôi máy đàn ông không có mấy cái đó thì có cái gì.

Nhưng rồi tôi nhanh chóng nhận ra tất cả các video đó đều có một điểm chung là chúng rất… nói sao nhỉ, với tôi thì tôi cho là "lệch lạc". Đó đều là cảnh nóng của những người bán nam bán nữ, với phần cơ thể ở trên là nữ, rất đẹp và quyến rũ, hơn cả một cô gái được cho là xinh đẹp, nhưng phần cơ thể bên dưới là nam.

 Tôi choáng váng cả người nhưng vẫn muốn đi tìm chồng để hỏi thêm xem thế nào. Mặt anh ấy biến sắc khi tôi vừa hỏi đến làm tim tôi muốn quỵ. Tôi biết anh ấy có điều gì đó gian dối rồi. Anh thay đổi thái độ rất nhanh, vừa cười vừa nói với tôi rằng có gì to tát đâu, anh với mấy thằng ở cơ quan hôm trước có xem cho vui thôi, cảm xúc gì đâu, như clip hài ấy mà.

Nhưng tôi lại nói với anh rằng lịch sử xem cho thấy anh xem đều đặn hàng ngày. Cuối cùng anh nghiêm túc nói rằng vì anh tò mò, và cũng có chút hứng thú, tơ tưởng đến tình dục với nam giới. Nhưng anh xin tôi bỏ qua vì anh chưa làm gì có lỗi cả.

Chúng tôi ở bên nhau làm sao được nữa khi anh tơ tưởng đến điều mà tôi không thể cho anh?

Tự nhiên tôi thấy ghê tởm chồng mình quá thể, không muốn nhìn mặt anh ấy nữa, không muốn nói chuyện, các con là chủ đề duy nhất khiến tôi có thể mở lời với chồng, cũng không quá nổi 1-2 câu chỉ để truyền đạt những thông tin quan trọng về chúng.

Tôi thấy cuộc hôn nhân của tôi đến đây là tan nát rồi. Tôi muốn ly hôn, nhưng lòng đầy e ngại khi nghĩ đến chuyện phải bắt đầu lại từ đầu.

Theo Dân Trí

Người chồng tôi vốn tin tưởng hoàn toàn đã… ngoại tình

Người chồng tôi vốn tin tưởng hoàn toàn đã… ngoại tình

Đối với tôi, anh là một người chồng mẫu mực, tôi vốn tin tưởng anh hoàn toàn nhưng không ngờ cuối cùng lại bị “cắm sừng” một cách bẽ bàng.

tin nổi bật

Chuỗi tin nhắn phơi bày bí mật khủng khiếp của chồng tôi

Thế rồi một ngày, tôi lại nhìn thấy tài khoản Facebook của chồng mời kết bạn. Đúng ảnh và tên anh ấy, nên tôi ấn "Chấp nhận". Vậy nhưng điều đó mở ra chuỗi ngày bất an mới của tôi.

Tiếc 400 nghìn vợ phun chân mày, chồng chi tiền triệu đãi bạn nhậu

Tôi chỉ xin 400.000 đồng để làm chân mày nhưng chồng không đồng ý, bảo để dành tiền nuôi con. Vậy mà, hôm sau, anh lại chi tiền triệu đãi bạn bè nhậu nhẹt.

Người tình gạ 'vượt rào', nhưng khi tôi đồng ý anh ấy lại 'bỏ chạy'

Tôi đang ở trong mối quan hệ với một người đàn ông có vợ. Khi mới quen nhau, anh ấy không hề giấu tôi điều này, tôi cũng không nghĩ mình sẽ yêu anh...

Mẹ chồng phản đối con trai cưới vợ kém gia thế và cái kết sau 3 năm

Dù thích cô gái ấy, biết cô ấy tốt nhưng chỉ vì cha mẹ không thích mà đã dao động. Sự dao động của anh ta sẽ phá hỏng mối tình đẹp đẽ, nhiều năm sau nhìn lại mới hối hận khôn nguôi.

Một lần ngoại tình, tôi mất vợ mãi mãi

Tôi chưa bao giờ muốn bỏ vợ nhưng không nghĩ một sai lầm của mình lại khiến vợ muốn bỏ tôi.

Chồng ngoại tình, lập tức bỏ về với vợ sau khi đưa bồ đi ăn

Sau tất cả tôi nhận ra đây chỉ là “cú ngã” đầu đời và thật may mắn tôi kịp quay trở lại.

Biết anh là người đồng tính, tôi vẫn nhắm mắt kết hôn, chẳng ngờ...

"Trong vòng tay và nguồn nhiệt ấm nóng của cơ thể anh, tôi không còn sức để khóc nữa, chỉ biết gục vào vai anh nói rằng chúng tôi hãy sinh con đi...".

Làm mẹ chồng quá khó: Tôi dạy con dâu việc nhà, con lại bảo tôi 'hành' nó

Điều gì làm nên một bà mẹ chồng tốt? Câu hỏi được đặt ra bởi một bà mẹ sắp lên chức mẹ chồng.

Chồng ngoại tình lấy cớ tử vi không hợp, đòi ly hôn gấp

Tính đến thời điểm này - khi đã quyết định đem câu chuyện gia đình tôi lên đây, lòng tôi thanh thản hơn bao giờ hết. Tôi thanh thản được là sau khi đã thấm thía những đau khổ, ê chề do người chồng của tôi đem đến.

Chồng khuyên vợ về ngoại ở cữ, phản ứng của vợ khiến chồng kinh ngạc

Tôi vừa cưới vợ hơn một năm. Vợ tôi người ở tỉnh lẻ, còn tôi người Hà Nội. Bố mẹ vợ là viên chức về hưu, bố mẹ tôi cũng vậy. Về cơ bản, hai gia đình có khá nhiều nét tương đồng.

Nghĩ chồng ăn 'chả', vợ cũng ăn 'nem' và cái kết khiến cả hai rơi nước mắt

Khi tôi và cô bạn gái đứng chờ ngoài sảnh một khách sạn, tôi vẫn luôn hy vọng rằng bạn tôi đã nhầm. Chồng tôi, anh ấy không thể ngoại tình, anh ấy chẳng có lý do gì để làm điều đó.

'Từ khi mẹ chồng đến ở chung, vợ chồng tôi cãi nhau đến mức muốn ly dị'

"Công bằng mà nói, chồng tôi là một người tốt, năng động, có trách nhiệm, xuất sắc và đáng tin cậy, biết kiếm tiền chăm lo cho gia đình. Nhưng...".

Để có người nắm tay mình đến già

“Bỏ chồng rồi lấy ai mà ôm”, Dũng từng nói đùa như thế mỗi khi vợ anh đòi ly hôn.

Bố mẹ cho mảnh đất 2 tỷ, chồng giấu không nói với vợ

Tôi không nghĩ đời mình lại có ngày rơi vào tình cảnh trớ trêu như thế này.