Nếu bạn đã từng rơi vào hoàn cảnh bị bóc mẽ, chơi xấu, “đâm lén” bởi chính bạn thân – người anh em của mình thì “Anh em cây khế” chính là một ca khúc dành cho bạn. Kết hợp giữa lời bài hát chế vui nhộn trên nhạc nền “Thu cuối”, phần rap nổi tiếng của Mr.T được thay thế hoàn toàn bằng sự tích “ăn khế trả vàng”. Vồn TV đã mang lại cho khán giả rất nhiều trận cười nghiêng ngả chỉ với một clip dài 5 phút.

Clip “Anh em cây khế” – “Thu cuối” chế

Mặc dù là một nhóm mới thành lập và ban đầu hoàn toàn chưa có chỗ đứng trong giới giải trí, tuy nhiên Vồn TV đã phát triển nhanh và nổi tiếng với rất nhiều clip nhạc chế như “Đeo bao không nghỉ phép”, “Học sử vua Quang Trung”, “Nắm lấy tông đơ”, … Theo chia sẻ của admin Vồn TV, định hướng phát triển của team sẽ là hướng đến những vấn đề xã hội nóng hổi bằng một cách tiếp cận dễ hiểu và gần gũi với giới trẻ. Điển hình như clip “Học sử vua Quang Trung”. Thay vì những bài học khô khan trong sách giáo khoa, Vồn TV đã đưa đến một cách học lịch sử bằng âm nhạc vô cùng độc đáo.

Clip “Học sử vua Quang Trung” bằng nhạc Sơn Tùng MTP

Trong clip lần này, Vồn TV đã thực sự đầu tư cho một clip nhạc chế ấn tượng với bối cảnh ngoài trời cùng diễn viên nữ xinh đẹp. Theo thông tin tìm hiểu, nữ chính trong clip chế “Anh em cây khế” tên thật là Trần Vân Anh chứ không phải là Thu như trong lời bài hát. Trần Vân Anh sinh năm 1995, cô gái xinh đẹp này vốn là một mẫu ảnh và đây là lần đầu tiên Vân Anh đứng trong vai trò là một diễn viên. Được biết, khi mới bắt đầu tham gia diễn xuất, cô nàng run và lo lắng khá nhiều. Nhưng do rất hào hứng với nội dung kịch bản của Vồn TV nên Vân Anh đã cố gắng bắt kịp rất nhanh. Kết quả là một clip với diễn xuất ổn và khá ấn tượng, vượt ngoài mong đợi của cô nữ chính nghiệp dư.

Sau đây là một vài hình ảnh mà chúng tôi khai thác được từ cô nữ diễn viên chính xinh đẹp này:

Bảo Việt