Như chúng ta đã biết, trong thời gian gần đây thì tranh cãi về nghi án nam ca sĩ Sơn Tùng "đạo" lại ca khúc "We don't talk anymore" của Charlie Puth với bài hát "Chúng ta không thuộc về nhau" đang trở thành tâm điểm tranh cãi của cộng đồng mạng.

 

Tất nhiên, vì giai điệu của 2 bài hát có phần na ná giống nhau nên nhiều người đã công khai chỉ trích nam ca sĩ Sơn Tùng chỉ biết sao chép, cóp nhặt sáng tác của người khác, trong khi một số fan hâm mộ Sơn Tùng lại đứng ra bảo vệ thần tượng.

Điều đáng chú ý rằng mới đây, một game thủ đã thực hiện hẳn một clip để nói về nghi án Sơn Tùng đạo nhạc theo phong cách Overwatch. Thật vậy, clip này có tên "Chúng ta không luộc được rau" ám chỉ lại ca khúc "Chúng ta không thuộc về nhau".

Clip "Chúng ta không luộc được rau" được game thủ Việt thực hiện

Theo đó, clip này sau khi được đăng tải đã nhận được sự ủng hộ của rất đông game thủ Việt, trong đó phải kể đến hàng nghìn lượt LIKE và bình luận.

Nhiều game thủ lên tiếng bình loạn

Trong phần bình luận, chúng ta dễ dàng bắt gặp những bình luận khen ngợi về clip ngắn này, dẫu vậy cũng có một vài ý kiến đứng ra bảo vệ ca sĩ Sơn Tùng.