MC Quyền Linh khiến bà xã Dạ Thảo - người quay video, cười suýt rớt điện thoại khi diễn sâu cảnh đi chơi biển. Ngồi trước tấm pano in cảnh biển, Quyền Linh mặc áo in họa tiết hoa mùa hè, quần kéo cao tận rốn, đeo kính râm phản quang và ngồi tựa mình trên chiếc ghế mây tròn thư giãn. 

{keywords}
Quyền Linh diễn bên tấm pano trông như đang đi biển thật.

"Tôi đang ở bên một bãi biển nổi tiếng nhất thế giới. Trong những ngày cách ly này, chỉ có đi tắm biển mới mát thôi", Quyền Linh nói rồi tự đổ cốc nước lên đầu như thể vừa bơi xong. Sau đó, Quyền Linh ngồi vào piano chơi say sưa và hát vang ca khúc Anh là tình yêu của em. Đáng lưu ý, đây là lần hiếm hoi MC khoe giọng nhưng anh hát rất tốt. Từ vị trí âm thanh, cột hơi đến ngân rung đều chắc, ổn định. 

{keywords}
Hát chắc giọng nhưng anh tấu hài là chính.

Tuy nhiên, Quyền Linh không chú trọng việc khoe giọng mà chỉ hát để diễn hài. "Giữa biển chúng ta phải phiêu linh, thăng hoa như vậy. Chúc mọi người cách ly vui vẻ", MC hóm hỉnh.

Những ngày qua, MC Quyền Linh ở nhà vui vầy bên vợ con và dành thời gian chăm sóc nhà cửa, vườn tược, ra vườn hái quả và chà rửa "siêu thị" dép tổ ong.

Anh hòa giọng cùng hơn 60 nghệ sĩ, kêu gọi người dân quyên góp cho quỹ gửi đến Hội Chữ thập đỏ Việt Nam nhằm hỗ trợ cho đội ngũ cán bộ y tế, người nhiễm và nghi ngờ người nhiễm bệnh cách ly để phòng ngừa và kiểm soát dịch bệnh.

{keywords}
MC Quyền Linh đi trao nước ngọt cho người dân.

Bên cạnh đó, anh cùng bạn bè cũng âm thầm trao 350 triệu đồng giúp người dân miền Tây chống hạn mặn.

Cẩm Lan 

'MC giàu nhất Việt Nam' Quyền Linh vẫn ăn cơm nguội buổi sáng

'MC giàu nhất Việt Nam' Quyền Linh vẫn ăn cơm nguội buổi sáng

 - Từ lối sinh hoạt tới ăn mặc giản dị, Quyền Linh không hổ danh là MC gần gũi , giản dị nhất với bà con nông dân Việt Nam.