Ngoài việc được biết đến như một tựa game FPS nổi tiếng trên Steam, Team Fortress 2 còn gây chú ý với cộng đồng game thủ trên toàn thế giới ở những hình ảnh hài hước, những đoạn phim mang tính gây cười. Đặc biêt là chúng được làm do chính những game thủ đang chơi Team Fortress 2. Mới đây, cộng đồng game thủ Team Fortress 2 lại cho ra một đoạn video clip mới của tựa game bắn súng trực tuyến nổi tiếng này.

Video clip này nói về nhiệm vụ đột nhập vào căn cứ của quân Reliable Excavation & Demolitio để lấy một thiết bị quan trọng. Bạn sẽ được chứng kiến các lớp nhân vật trong Team Fortress 2 thi triển những kĩ năng của mình. Như Scout lợi thế về tốc độ, khả năng di chuyển. lớp nhân vật Soldier di chuyển chậm chạp nhưng được hưởng một lượng HP lớn thường sử dụng những hàng khủng như Súng chống tăng, shotgun.v.v. Spy với thế mạnh là giả giạng, tàng hình và ám sát v.v. Tuy nhiên, tất cả thể hình ảnh được thể hiện một cái rất hóm hỉnh khôi hài, xem xong bạn sẽ có nhưng tràng cười vỡ bụng.

Team Fortress 2 là một game MMO bắn súng góc nhìn thứ nhất do Valve Corporation. Được phát triển dựa theo mod Team Fortress cho Quake nổi tiếng một thời. Hiện game này được phát triển dành cho Xbox360,PS3 và Windows, Linux

Trong Team Fortress 2, người chơi tham gia một trong hai đội gồm chín lớp nhân vật, chiến đấu trong một loạt các chế độ chơi bao gồm cả chụp cờ và chiếm cứ điểm. Hiện đây là một trong những tựa game hay trên Steam. Game vẫn được Valve tiếp tục cập nhật nội dung mới, bao gồm bản đồ, các đồ vật và chế độ chơi mới.

Sol